Ngân Khánh lần hiếm hoi sánh bước cùng chồng

0
2438

Ngân Khánh tình cảm chăm sóc chồng khi anh hộ tống cô tới sự kiện. Đây là lần hiếm hoi vợ chồng nữ diễn viên xuất hiện cùng nhau.

Chiều 12/11, Ngân Khánh tham gia sự kiện giới thiệu buổi tuyển sinh ở Việt Nam của Dean Carey – thầy dạy diễn xuất cho nhiều diễn viên Hollywood như Hugh Jackman, Nicole Kidman, Naomi Watts, Rose Byrne… Nữ diễn viên xuất hiện với phong cách menswear cá tính. 

Đặc biệt, chồng cô là thiếu gia Đỗ Thiếu Quân hộ tống vợ. Đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện cùng vợ ở một sự kiện giải trí kể từ khi cả 2 kết hôn vào năm 2015. 

Ngân Khánh ân cần chăm sóc ông xã. Nhiều lần, cô giúp chồng chỉnh sửa tóc hoặc trang phục. Trước sự ân cần của vợ, chồng Ngân Khánh vui vẻ, cười tươi. Sau đó, anh ở lại hết sự kiện để đồng hành cùng bà xã. Cả 2 kết hôn năm 2015, sau đó Ngân Khánh gác lại hoạt động showbiz để tới Singapore du học. Cả 2 sống cách xa nhau ngay sau khi kết hôn.

Trong bài phỏng vấn mới đây với Zing.vn, Ngân Khánh tâm sự cô và chồng từng trải qua quãng thời gian áp lực, không tìm được tiếng nói chung vì chuyện sinh con. “Chúng tôi rất áp lực, bất cứ gia đình nào đều mong có cháu. Đặc biệt quãng thời gian đầu, vừa mong muốn có con, lại là vợ chồng mới cưới nên nhiều thứ loay hoay khiến chúng tôi càng căng thẳng”, cô tâm sự.

Chồng của Ngân Khánh trò chuyện với Dean Carey. Trong 4 năm kể từ khi kết hôn, Ngân Khánh ít xuất hiện. Cô dành thời gian để học tập và đi du lịch. Theo nữ diễn viên, quãng thời gian qua không hề đơn giản như công chúng thấy. 

Ngân Khánh cùng chồng và Dean Carey vui vẻ ở sự kiện. Người đẹp Tường Vi cánh mỏng tâm sự sắp tới cô trở lại không chỉ với vai trò diễn viên mà muốn tạo con đường cho các bạn trẻ đam mê diễn xuất. “Đó là sứ mệnh mà tôi khát khao mang về Việt Nam sau 4 năm du học, đồng thời là bước đà để phát triển công việc sản xuất của tôi sau này”, cô tâm sự.

Ở tuổi 34, nữ diễn viên được khen trẻ trung, xinh đẹp. Gần đây, cô thường chọn phong cách menswear mạnh mẽ, cá tính mỗi khi xuất hiện thay vì nữ tính như trước. 

Theo ZIng