Nam Thư đăng ảnh bán nude sau tuyên bố rời khỏi Bạn muốn hẹn hò

0
2187

Sở hữu vóc dáng cân đối, Nam Thư nhiều lần chụp bộ ảnh bikini nhưng đây là lần đầu cô đăng ảnh bán nude trên trang cá nhân.

Mới đây, trên Instagram, Nam Thư bất ngờ đăng tải hình ảnh bán nude. Tấm hình chụp từ phía sau khoe trọn lưng trần, cho thấy “kiều nữ làng hài” sở hữu thân hình gọn gàng, nuột nà.

Kèm theo tấm ảnh khoe vóc dáng nóng bỏng, nữ diễn viên hài chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng. “Đâu có ai kịp chuẩn bị cho những bất ngờ của cuộc đời mình. Nhưng quan trọng là ta phải dần thích nghi với nó”, Nam Thư viết.

Hình ảnh bán nude của Nam Thư.

Khán giả cho rằng tuyên bố rút lui khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò khiến Nam Thư không tránh khỏi nỗi buồn. Mọi người động viên cô sớm lấy lại tinh thần, cân bằng cảm xúc. Một số ý kiến tin rằng với bản tính mạnh mẽ, quyết đoán sự thay đổi trong công việc không làm khó được cô.

Trước đó, tại buổi họp báo Bạn muốn hẹn hò mùa 7, Nam Thư xác nhận chia tay chương trình vì công việc bận rộn. Cô cho biết bản thân có quá nhiều dự án nên không thể sắp xếp thời gian. Nữ diễn viên đã bật khóc khi nói lời chia tay chương trình.

“Thời gian đầu, tôi bị phản ứng rất nhiều nhưng tôi đã cố gắng được suốt 6 tháng. Phản ứng tiêu cực giảm dần, thậm chí ngày càng tích cực thì tôi không thể tiếp tục đồng hành với Bạn muốn hẹn hò được nữa”, cô nói.

“Công việc của tôi quá bận, tôi còn nhiều dự án khác nên không thể sắp xếp thời gian. Dừng chân lúc này, tôi không cam tâm với chính mình. Tôi đã trụ vững trong thời điểm nhạy cảm, giông bão nhưng giờ lại rút lui vì công việc bận rộn. Tôi rất tiếc nuối khi hiện tại khán giả bắt đầu công nhận, khen ngợi và động viên, thậm chí gửi qua tin nhắn”, diễn viên khóc khi chia sẻ.

Sau hơn 6 tháng mai mối cho các cặp tại Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư đã kết nối gần 120 cặp đôi, trong đó có 2 cặp đôi kết hôn sau 3 tháng ghi hình và nhiều đôi đang tìm hiểu.

Theo Zing