Cao Thái Hà bị viêm dạ dày vì giảm cân cấp tốc

0
2144

Nữ diễn viên cho biết hối hận khi giảm cân phản khoa học khiến bị viêm dạ dày, phải uống thuốc liên tục trong 2 tháng.

Mới đây, trong hậu trường chương trình thời trang, Cao Thái Hà tiết lộ cô đã nhịn ăn 3 ngày để mặc vừa bộ váy cưới. “Trong 3 ngày, tôi giảm khoảng 2 kg vì chỉ uống nước và uống sữa cầm hơi”, cô cho hay.

Hai Sáng của Tiếng sét trong mưa cho rằng đó là cách giảm cân phản khoa học, gây tổn hại cho sức khoẻ. Trên trang cá nhân, Cao Thái Hà khuyên mọi người không nên học theo cách giảm cân của mình.

Cao Thái Hà bị viêm dạ dày vì giảm cân cấp tốc.

Nữ diễn viên kể do áp dụng phương pháp giảm cân cấp tốc nên cô bị bệnh viêm loét dạ dày. Vì vậy cô phải nội soi, uống thuốc liên tục trong 2 tháng. Cao Thái Hà khuyên mọi người nếu muốn giảm cân nên tập thể dục và ăn ít tinh bột. Theo cô, đây là cách tốt nhất vừa đạt được mục đích nhưng vẫn có sức khỏe.

Sau dòng trạng thái, bạn bè, đồng nghiệp như Quang Lê, người mẫu Kim Cương để lại lời hỏi thăm và nhắn nhủ nữ diễn viên giữ gìn sức khỏe.

Thời gian qua, Cao Thái Hà gây chú ý với hai vai diễn trong phim Bán chồng và Tiếng sét trong mưa. Diễn xuất của cô so với trước đây được đánh giá tiến bộ hơn. Cao Thái Hà từng bị gắn mác “bình hoa di động” ở những năm đầu theo đuổi con đường phim ảnh.

Nữ diễn viên cho biết nhờ hiệu ứng tốt của hai phim, cô nhận được nhiều lời mời của các đạo diễn, nhãn hàng, cát-xê cũng tăng gấp đôi.

Cao Thái Hà vừa mua căn hộ rộng 82 m2 với hai phòng ngủ ở quận 2, TP.HCM. Theo giá thị trường, căn hộ của nữ diễn viên trị giá 6 tỷ đồng. Hiện, Cao Thái Hà tiến hành làm nội thất theo thiết kế riêng. Cô dự định đầu tư thêm 700 triệu đồng làm nội thất.

Nữ diễn viên cho biết hiện cô vẫn cô đơn. Sau khi chia tay mối tình lâu năm, dù có nhiều người theo đuổi, Cao Thái Hà chưa tìm được người tâm đầu ý hợp. Cô tâm sự: “Người yêu cũ có quá nhiều ưu điểm khiến tôi khó quên. Vì thế, có nhiều người theo đuổi nhưng tôi chưa tự tin để tiến tới”.

Theo Zing