Mỹ nhân Cbiz bắt trend cosplay Na Tra: Lưu Diệc Phi gây sốt vì quá xinh, người thứ 4 lại giống bản gốc tới bất ngờ

0
2607

Tronng khi bộ phim “Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế” đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, các ngôi sao Cbiz cũng đã lập tức bắt trend.

Mới đây, bộ phim hoạt hình “Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế” đã chính thức công chiếu tại Trung Quốc và đạt được thành tích đáng nể. Không chỉ nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả mà nhân vật Na Tra bướng bỉnh, dám nghĩ dám làm cũng đã chiếm được trái tim của những ngôi sao Cbiz. Không chỉ thế, những ngôi sao này còn nhanh chóng bắt “trend” khi tự mình hóa thân thành nhân vật Na Tra như Lưu Diệc Phi, Tống Tổ Nhi,…

Mỹ nhân Cbiz bắt trend cosplay Na Tra: Lưu Diệc Phi gây sốt vì quá xinh, người thứ 4 lại giống bản gốc tới bất ngờ - Ảnh 1.

Na Tra – nhân vật đang gây bão trên mạng xã hội xứ Trung.

Sau khi xem phim, “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi đã dùng phần mềm chỉnh ảnh để cosplay thành nhân vật thần thoại Na Tra và còn mạnh dạn “tag” CEO của công ty điện ảnh phát hành phim – Vương Trường Điền. Có vẻ Lưu Diệc Phi định hóa thân thành 1 Na Tra nghiêm túc nhưng khuôn mặt xinh đẹp của cô lại khiến netizen phải phát sốt vì quá đáng yêu. Ngay cả CEO Vương Trường Điền cũng phải bình luận: “Na Tra cũng không dám xinh đẹp như vậy đâu!”.

Mỹ nhân Cbiz bắt trend cosplay Na Tra: Lưu Diệc Phi gây sốt vì quá xinh, người thứ 4 lại giống bản gốc tới bất ngờ - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi quyết thử sức khi cosplay thành Na Tra.

Mỹ nhân Cbiz bắt trend cosplay Na Tra: Lưu Diệc Phi gây sốt vì quá xinh, người thứ 4 lại giống bản gốc tới bất ngờ - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp của cô đã khiến cho CEO công ty phát hành phim cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Mỹ nhân Cbiz bắt trend cosplay Na Tra: Lưu Diệc Phi gây sốt vì quá xinh, người thứ 4 lại giống bản gốc tới bất ngờ - Ảnh 4.

Thực ra, Lưu Diệc Phi cũng không phải sao Cbiz đầu tiên thử hóa thân thành Na Tra. Trước đó, Tống Tổ Nhi đã khiến netizen phải xuýt xoa vì quá đáng yêu khi quyết thử sức với nhân vật này.

Mỹ nhân Cbiz bắt trend cosplay Na Tra: Lưu Diệc Phi gây sốt vì quá xinh, người thứ 4 lại giống bản gốc tới bất ngờ - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Vương Lạc Đan cũng không bỏ lỡ trào lưu này, thậm chí, vì càng giống Na Tra, cô còn cẩn thận kẻ lại chân mày và vẽ mắt như hình tượng nhân vật trong hoạt hình nữa.

Mỹ nhân Cbiz bắt trend cosplay Na Tra: Lưu Diệc Phi gây sốt vì quá xinh, người thứ 4 lại giống bản gốc tới bất ngờ - Ảnh 6.

Ngoài ra, một nhân tố không thể không nhắc tới là con gái của nam diễn viên Bao Bối Nhĩ. Không dùng filter sống ảo như các sao Cbiz khác, cô bé đã thực sự hóa trang để vào vai Na Tra. Hơn nữa, với lối biểu cảm cực kỳ đáng yêu con gái Bao Bối Nhĩ mới thực sự là người có thần thái giống với Na Tra trong bộ phim hoạt hình này nhất.

Nguồn: ifeng/ Helino