Minh tinh ‘Một lít nước mắt’ bị bắt giữ vì tàng trữ ma túy

0
2420

Sawajiri Erika từng được mệnh danh là “quốc bảo mỹ nữ”. Do đó, công chúng Nhật Bản bàng hoàng khi biết tin nữ diễn viên bị bắt giữ vì tội tàng trữ ma túy tổng hợp.

Theo Sina, vào chiều 16/11, nữ diễn viên 33 tuổi Sawajiri Erika bị Sở cảnh sát Tokyo bắt giữ. Nữ diễn viên hiện bị điều tra tội tàng trữ ma túy tổng hợp và vi phạm luật sử dụng chất gây nghiện của Nhật Bản.

Sawajiri Erika nổi tiếng khắp châu Á với bộ phim Một lít nước mắt. Trên mạng xã hội Trung Quốc và Nhật Bản, nhiều người bày tỏ sự bàng hoàng khi hay tin cô bị bắt.

Sawajiri Erika sinh năm 1986, là người mẫu ảnh, diễn viên nổi tiếng ở Nhật Bản. Năm 13 tuổi, cô tham gia showbiz trong vai trò người mẫu áo tắm. Bên cạnh nghề người mẫu, Sawajiri còn đóng vai phụ trong một vài bộ phim.

Sự nghiệp của Erika có bước tiến lớn khi cô tham gia bộ phim Một lít nước mắt. Trong phim, nữ diễn viên vào vai cô bé Aya vô tư, vui vẻ, nhưng không may mắc bệnh bại não.

Tác phẩm nhanh chóng giúp cô trở thành ngôi sao. Nhờ vẻ đẹp thánh thiện, Sawajiri Erika được mệnh danh là “quốc bảo mỹ nữ” của Nhật Bản. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất sau đó, nữ diễn viên còn gặt hái nhiều đề cử, giải thưởng, thành tích đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, Sawajiri Erika còn là người cá tính, luôn muốn phá vỡ hình ảnh trong sáng đã giúp cô nổi tiếng thuở ban đầu. Người đẹp không ngại đóng cảnh nóng, khoe cơ thể trên màn ảnh. Nhưng nỗ lực thay đổi ấy của Erika không mang lại nhiều thành công.

Sawajiri Erika từng tham gia chụp nhiều bộ ảnh nóng bỏng.

Từng rất được yêu thích ở Nhật Bản, nhưng Sawajiri Erika dần dần bị khán giả tẩy chay vì đời tư bê bối và cuộc hôn nhân tai tiếng với đại gia truyền thông hơn cô 22 tuổi.

Nữ diễn viên đã buộc chồng phải ký nhiều điều kiện hôn nhân bất hợp lý. Chẳng hạn như mỗi tháng chỉ được quan hệ vợ chồng 5 lần, nếu muốn hơn phải trả tiền. Mỗi lần ngoại tình, người chồng phải bồi thường cho cô 10 triệu yen (tương đương 2 tỷ đồng). Nếu họ ly hôn, nữ diễn viên sẽ được hưởng 90% khối tài sản của chồng. Đến năm 2013, hai người quyết định chia tay.

Trong quá khứ, Sawajiri Erika còn nhiều lần bị chỉ trích vì những phát ngôn, hành động thiếu suy nghĩ. Vụ bê bối mới đây đã thêm một lần nữa hủy hoại hình ảnh của nữ diễn viên trong mắt công chúng.

Theo Zing