Dàn sao Vbiz trong hôn lễ của Bảo Thy: MiA sánh đôi cùng ông xã, Quang Vinh gây chú ý với nhan sắc “hack tuổi”

0
2254

Một số khoảnh khắc hiếm hoi của dàn khách mời tham dự đám cưới Bảo Thy đã được hé lộ, trong đó vợ chồng MiA, Ngô Kiến Huy và Quang Vinh được dân mạng đặc biệt chú ý.

Hôm nay (16/11), đám cưới Bảo Thy và ông xã doanh nhân đã chính thức diễn ra tại một khách sạn 6 sao tại TP.HCM, ngoài họ hàng và người thân, chỉ có một vài nghệ sĩ thân thiết với “Công chúa bong bóng” được mời đến để chúc phúc cô.

Có mặt từ rất sớm, Ngô Kiến Huy gây chú ý với bộ vest bảnh bao, cười rạng rỡ hết mức để chúc mừng người bạn thân thiết. Trong khi đó, Quang Vinh lại gây chú ý với nhan sắc “hack tuổi” đỉnh cao trong khung ảnh chụp cùng cô dâu – chú rể. Vợ chồng MiA hạnh phúc, sánh đôi đến mừng “công chúa bong bóng” chính thức làm vợ người ta. Đặc biệt, MC Thanh Bạch, Vương Khang cũng là một trong các khách mời tham gia hôn lễ Bảo Thy và ông xã doanh nhân. Hiện tại, dân mạng đang chờ đợi sự xuất hiện của MC Quỳnh Chi, Lan Khuê và MiA.

Ngô Kiến Huy bảnh bao, có mặt từ sớm để chúc mừng hạnh phúc của cô bạn thân

Quang Vinh ăn diện giản dị nhưng lại gây chú ý bởi nhan sắc “hack tuổi” đỉnh cao

Khung ảnh Quang Vinh đến chúc phúc Bảo Thy khiến bao thế hệ 8X, 9X xúc động

Vương Khang và MC Thanh Bạch cũng là những khách mời đặc biệt hiếm hoi trong hôn lễ Bảo Thy và ông xã doanh nhân

Vợ chồng MiA tình tứ tham gia hôn lễ “Công chúa bong bóng”

Vợ chồng MiA là những người bạn thân thiết của cô dâu

Hôn lễ Bảo Thy đang được diễn ra tại một khách sạn sang trọng bậc nhất TP.HCM. Cùng với những khách mời trên, Lan Khuê, MC Quỳnh Chi cũng là những khách mời khiến dân mạng ngóng chờ.

Theo Zing