Miley Cyrus lần đầu lên tiếng sau ly hôn, khẳng định luôn yêu Liam

0
2379

Sau khi chính thức đệ đơn ra tòa ngày 22/8, Miley Cyrus mở lòng về quyết định chia ly, bày tỏ sự tức giận khi bị nói là kẻ phản bội.

Rạng sáng 23/8, Miley Cyrus lần đầu lên tiếng về quyết định “đường ai nấy đi” với Liam Hemsworth sau gần một năm kết hôn. Trên trang Instagram cá nhân, nữ ca sĩ không phủ nhận những sai lầm trong quá khứ, đồng thời khẳng định không có người thứ 3 trong mối quan hệ với chồng cũ.

Cụ thể, giọng ca Mother’s Daughter viết: “Tôi sống cởi mở và hồn nhiên với những người hâm mộ của mình. Tuy nhiên, tôi không thể chấp nhận việc bị vu oan là kẻ nói dối”.

Miley Cyrus khẳng định luôn yêu Liam Hemsworth.

“Ở những năm đầu 20, tôi thả mình vào tiệc tùng. Không chỉ hút thuốc, tôi thậm chí còn cổ súy cho cần sa. Tới nay, bài hát thành công nhất của tôi là những ca từ về việc phê thuốc trong bồn tắm”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Cyrus tâm sự rằng cô từng bị đuổi khỏi khách sạn Transylvania chỉ vì mua một chiếc bánh sinh nhật có hình ảnh đồi trụy để chúc mừng Hemsworth. Việc khỏa thân, đu trên chiếc xích sắt khiến ảnh nhạy cảm của cô ngập tràn mạng xã hội. Với Miley, đó là thực tế mà cô chấp nhận, không che giấu.

“Tôi có thể thừa nhận hàng tá điều đã xảy ra trong đời mình, nhưng không đồng ý việc bị nói là kẻ phản bội”, giọng ca Wrecking Ball đi vào vấn đề chính. Cô nhấn mạnh tình yêu dành cho Liam Hemsworth ở hiện tại và cả tương lai sau này.

Miley dính tin đồn hẹn hò đồng tính với Kaitlynn Carter.

Nữ ca sĩ lý giải việc chia tay giúp cô khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Cuối bài viết, Miley tái khẳng định không phản bội chồng cũ. “Tôi tự hào để nói rằng tôi đã thay đổi và không bước vào con đường mình đã đi trong quá khứ”, giọng ca 26 tuổi khép lại những dòng tâm sự.

Ngày 22/8, Liam Hemsworth chính thức đệ đơn ly hôn ra tòa sau 10 ngày công khai chia tay. Với bản hợp đồng tiền hôn nhân về tài sản, cặp đôi đường ai nấy đi trong hòa bình.

Thời gian gần đây, Miley Cyrus thường xuyên xuất hiện tình tứ bên cạnh ngôi sao truyền hình thực tế Kaitlynn Carter, làm dấy lên nghi vấn hẹn hò đồng tính. Cặp đôi bị bắt gặp ôm hôn trong kỳ nghỉ tại đảo Como, Ý hồi tuần trước. Cyrus cũng đưa Carter đi chơi cùng mẹ trong dịp cuối tuần qua.

Theo Zing