Michelle Obama là người nổi tiếng mới nhất diện đồ của NTK Công Trí

0
2284

Bà Michelle Obama diện thiết kế suit lấy cảm hứng từ trang phục pyjama của Công Trí trong BST “Đi nhặt hạt sương nghiêng” tại Tuần lễ thời trang New York.

Nhà thiết kế Công Trí ngày càng tạo được dấu ấn riêng trong nền công nghiệp thời trang thế giới. Tên tuổi của anh trở nên gần gũi với các ngôi sao quốc tế khi nhiều lần Beyonce, Rihanna, Rita Ora, Katy Perry trở thành khách hàng thân thiết.

Michelle Obama diện thiết kế suit nam tính của NTK Công Trí tại một sự kiện mang tính xã hội. 

Mới đây, cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama diện một thiết kế của Công Trí với bộ suit sắc nâu nổi bật cùng đường cắt tinh giản, thể hiện mạnh mẽ tinh thần nữ quyền kết hợp cùng vòng cổ đính đá sang trọng.

Bà đã đặt riêng trang phục từ NTK Việt sau khi chiêm ngưỡng loạt thiết kế ấn tượng trong BST Đi nhặt hạt sương nghiêng. Thiết kế đã được chỉnh sửa phù hợp với vóc dáng và tính chất của buổi sự kiện xã hội mà cựu đệ nhất phu nhân tham gia.

Michelle Obama diện thiết kế suit nam tính của NTK Công Trí tại một sự kiện mang tính xã hội.

Ngoài Michelle Obama, Công Trí còn sáng tạo trang phục cho các ngôi sao quốc tế khác như Camila Cabello, Katy Perry, Rihanna và Gwen Stefani. Trong buổi phỏng vấn ngắn với Zing.vn, NTK Việt 40 tuổi tiết lộ tâm trạng cảm thấy rất áp lực khi làm việc với các siêu sao thế giới. Tuy nhiên, anh cũng cảm thấy hạnh phúc khi các ngôi sao mặc đồ của mình.

Những thiết kế của Công Trí cũng nhận được sự yêu thích từ ngôi sao Kate Bosworth. Cô lựa chọn mẫu váy vàng đính kết lấp lánh, được làm bằng chất liệu vải xuyên thấu xuất hiện trong buổi tiệc hậu Oscar 2019. Người đẹp tiết chế sự rối mắt bằng cách buộc tóc cao gọn gàng với đôi hoa tai đơn giản.

Không chỉ thế, trang phục sáng tạo riêng cho nữ diễn viên trẻ Julia Garner cũng lọt top mặc đẹp trên thảm đỏ Emmy, bên cạnh nhiều thương hiệu danh giá như Louis Vuitton, Dior, Vera Wang…

Nữ diễn viên Julia Garner diện đầm Công Trí trên thảm đỏ Grammy. 

Theo Zing