Master Như Thiên – sự nghiệp luôn gắn liền với việc học hỏi không ngừng

0
3184

Với Như Thiên khởi đầu nghề phun xăm có thể nói là khá muộn, nhưng với tinh thần học hỏi, trau dồi kỹ năng, sau 3 năm Như Thiên đã có những thành quả đáng ghi nhận.

“Hãy trở thành người phụ nữ soi gương mà không bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu..” yêu thích việc làm đẹp và luôn mong muốn được làm đẹp cho mọi người nên Như Thiên đến với phun xăm trễ hơn các đồng nghiệp. Nhưng chính vì như vậy Như Thiên luôn cố gắng để sớm đạt được tay nghề cao cấp trong giới phun xăm. Năm 2018 có thể coi là bước ngoặt của Như Thiên khi cô quyết tâm sang Hàn Quốc – đất nước của kỹ thuật làm đẹp để dự thi cuộc thi “Tìm kiếm tài năng – Phun xăm thẩm mỹ Korea”. Và cô đã đạt được giải “Bàn Tay Vàng” tại cuộc thi danh tiếng này. Cùng thời điểm đó Như đã nhận được thêm giải “Best Teacher Contest Of Beauty 2018”.

Sau 2 năm hoàn thiện kỹ năng tay nghề, Như Thiên tự tin với vai trò giáo viên đào tạo, hướng dẫn các học viên mới vào nghề. Có đứng lớp, trước các học viên Như Thiên như thấy chính mình của những ngày bắt đầu. Cô luôn tâm niệm mình cần có những tác phẩm đẹp, kỹ thuật cao, đào tạo ra những thế hệ học viên thật giỏi và gắn bó với nghề.

Năm 2019, Như Thiên vinh dự được mời làm Ban giám khảo tại cuộc thi Global PMU 2019 tại Hà Nội. Tại cuộc thi quy mô với hang trăm thí sinh, Như Thiên tham gia vào đội ngũ cầm cân nảy mực tìm ra những thí sinh xuất sắc và tài giỏi nhất. Cũng tại cuộc thi này cô kiêm nhà tài trợ chính cho chương trình. Điều đó thể hiện rõ cái tâm với nghề cũng như sự quan tâm của cô tới các học viên trẻ.

Hiện tại cơ sở chính của Phun Xăm Thiên Như Microblading Academy tại 26 Dân Chủ, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh. Tháng 11 tới cô sẽ mở thêm cơ sở mới, khang trang hơn, hoành tráng và cơ sở vật chất hiện đại để thuận tiện đáp ứng như cầu cho khách hàng cũng như học viên.