Master Lưu Thúy Hồng – ngày một khẳng định địa vị và tên tuổi thương hiệu trong ngành phun xăm Việt

0
2751

Master Lưu Thúy Hồng được biết đến là một người có tài năng đặc biệt về chuyên môn điêu khắc. Những tác phẩm của Lưu Thúy Hồng thu hút rất nhiều phản hồi tích cực bằng những nét điêu khắc tinh tế, tỉ mỉ và vô cùng chân thực.

Cũng do kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với đó là tâm huyết dành cho việc đào tạo các học viên Lưu Thúy Hồng thường xuyên được mời giảng dạy tại các hội thảo, mời vào các vị trí Ban Giám khảo cầm cân nảy mực để tìm ra các tài năng xuất sắc tại các cuộc thi.

Được biết đến với danh xưng CEO sáng lập ra thương hiệu RUBY Lashes & BROWS, ban đầu Lưu Thúy Hồng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ để mang tới cho các khách hàng chất lượng phục vụ uy tín, kỹ năng nghề đạt chuẩn. Sau này, càng đi đường dài với nghề chị càng thấy gắn bó và yêu nghề. Chính vì thế chị mở các lớp đào tạo, mang tới các cơ hội học tập cho học viên. Với mong muốn các bạn sẽ được đào tạo bài bản và sớm ra nghề, phát triển được thương hiệu cá nhân như cô giáo của mình.
Ngày nay, định kiến về làm đẹp đã thay đổi, mọi người đã chấp nhận những phương thức làm đẹp mới, áp dụng các kỹ thuật mới để hoàn thiện bản thân. Lưu Thúy Hồng luôn cố gắng đem về những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới về với khách hàng của mình để mọi người đẹp hơn, giữ được vẻ đẹp theo thời gian.

Đến với World Wide PMU 2019 Lưu Thúy Hồng cũng đảm nhiệm vị trí Ban Giám khảo như những cuộc thi khác. Chị đã rất quen thuộc với các cuộc thi, những lần chấm điểm, những lần động viên các thí sinh thi tốt. Nhưng chị cho hay, với chị mỗi cuộc thi đều như lần đầu, cảm xúc luôn vẹn nguyên tình yêu nghề, mong muốn truyền lửa và nỗ lực cố gắng để đạt được ước mơ.

Facebook: https://www.facebook.com/RUBY-Lashes-BROWS-169013500410907/

Địa chỉ: 27/6 Ha Huy Tập ,Phú Mỹ Hưng ,Phường Tân Phong Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 788 81 38