Mai Phương Thúy xứng danh ‘yêu nữ hàng hiệu’, mạnh tay sắm cả loạt đồ

0
2499

Hoa hậu Việt Nam 2006 tiếp tục mạnh tay chi tiền mua sắm hàng hiệu khiến khán giả choáng váng.

Cách đây vài giờ, Mai Phương Thúy chia sẻ ảnh chụp loạt đồ hiệu cô vừa sắm cho mình. Thông qua hình ảnh, dễ thấy hoa hậu Việt Nam 2006 rất mạnh tay chi tiền mua sắm hàng hiệu khi cùng lúc “tậu” cho mình áo thun, giày, jacket, mắt kính… từ Gucci. “Có hẹn đóng họ” – người đẹp chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè trêu Mai Phương Thúy mua sắm liên tục. Khi được một người bạn đặt câu hỏi “đóng nhiều quá vậy em yêu”, người đẹp nói ngay: “Em cũng không hiểu ạ”. Trong khi đó, Hồng Quế trêu Mai Phương Thúy rằng đã không mua thì thôi, nếu mua sẽ mang cả cửa hàng về nhà.

 Mai Phương Thúy khiến fan choáng váng với loạt đồ hiệu mới sắm.

Vốn nổi tiếng là một “tay chơi hàng hiệu” và thường được khán giả gọi là “yêu nữ hàng hiệu”, Mai Phương Thúy nhiều lần gây choáng váng bởi loạt đồ hiệu cô mua sắm cho mình. Với hoa hậu Việt Nam 2006, mua sắm là cách tạo niềm vui, giúp bản thân bớt căng thẳng.

Trước đây, Mai Phương Thúy từng thể hiện khả năng chịu chi của mình khi bỏ hơn 300 triệu đồng chỉ để mua 1 chiếc túi Chanel đựng vừa đúng 1 thỏi son. Một lần khác, cô tậu cùng lúc 3 chiếc túi nằm trong BST Xuân Hè 2018 của Chanel. Một điều đáng nói, chính bản thân Mai Phương Thúy khẳng định cô thực sự chưa cần dùng nhưng vẫn quyết định mua.

Mai Phương Thúy là “yêu nữ hàng hiệu” của showbiz Việt.

Dù không còn xuất hiện nhiều trong showbiz nhưng nhờ công việc kinh doanh riêng, Mai Phương Thúy sở hữu khối tài sản “khủng”. Cô sở hữu nhiều món đồ hàng hiệu, từ đồng hồ đeo tay giá hơn 1 tỷ đồng cho đến túi Hermes Birkin, sneaker hay áo Gucci, dép Valentino… Thậm chí, chỉ cần thích một món đồ, người đẹp sẵn sàng mua cùng kiểu nhưng có nhiều màu khác nhau.

Tuy nhiên, phong cách thời trang của hoa hậu Việt Nam 2006 lại rất thất thường. Cô phối đồ đơn giản chứ không cầu kỳ nên nhiều lúc, dù diện hàng hiệu đắt đỏ nhưng người đẹp vẫn mắc lỗi trang phục khiến cô bị “dìm hàng”.

Theo VTC News