Lý Liên Kiệt lần đầu livestream nói về bệnh tật, tin đồn qua đời

0
2159

Nổi tiếng kín kẽ với truyền thông, Lý Liên Kiệt mới đây nhận lời livestream để chia sẻ về bệnh tình và đồng thời phủ nhận một số tin đồn vô căn cứ về mình.

Mạng xã hội Trung Quốc mới đây lan truyền đoạn video của Lý Liên Kiệt livestream chia sẻ về bệnh tật và cuộc sống ở tuổi 56. Trong clip, tài tử gạo cội tỏ ra khỏe mạnh, hài hước giao lưu cùng người hâm mộ.

Lý Liên Kiệt lần đầu livestream nói về bệnh tật, tin đồn qua đời

Khi được một cư dân mạng đặt câu hỏi về bệnh tình của mình, Lý Liên Kiệt cười lớn bảo anh luôn tỏ ra bình thản trước mọi việc – đặc biệt là những thông tin bệnh tật về mình đồn thổi trên mạng.

“Người ta nói tôi phải ngồi xe lăn vì bệnh tật, nhưng thật sự tôi chưa bao giờ phải ngồi xe lăn cả. Họ thậm chí còn đồn rằng tôi bị tàn phế, bị bệnh nặng qua đời rồi, còn tổ chức lễ tưởng niệm cho tôi.

Những thông tin này thực sự khiến tôi phải “dở khóc dở cười”, bởi bấy lâu nay tôi vẫn sống rất tốt, rất khỏe mạnh. Còn những tin đồn đó nếu làm mọi người vui thì cứ đồn cũng được”, anh nói.

Nam diễn viên cho hay sức khỏe của anh phần nào suy yếu sau nhiều năm làm việc hết mình với các dự án võ thuật. Tuy nhiên, mọi thứ không quá nghiêm trọng như những gì xuất hiện trên mặt báo.

Nam diễn viên cũng trải lòng sau thời gian dài sống trong ngành giải trí, anh giờ đây không còn để tâm đến những lời đồn thổi và chọn cách sống để thoải mái cho chính mình và gia đình. Ngôi sao “Hoàng Phi Hồng” gửi lời cảm ơn đến những khán giả chân chính đã gắn bó và dõi theo mình từ những ngày đầu còn là một chàng thiếu niên mới vào nghề.

Bốn năm trở lại đây, Lý Liên Kiệt phải tạm dừng sự nghiệp vì phải đối mặt với căn bệnh cường tuyến giáp. Sức khoẻ nam diễn viên đã giảm sút nghiêm trọng, anh không thể nhận vai diễn vì bệnh tật bắt buộc không được vận động mạnh.

“Tôi không phải Hoắc Nguyên Giáp, không phải Hoàng Phi Hồng, càng không phải anh hùng, tôi cũng như các bạn, chỉ là một người bình thường, cũng phải đối mặt với nỗi lo rằng một ngày nào đó không thể tiếp tục công việc được nữa” – nam diễn viên 56 tuổi chia sẻ trong một buổi gặp gỡ báo chí.

Hiện Lý Liên Kiệt dành phần lớn thời gian bên cạnh gia đình, thỉnh thoảng tham gia các sự kiện thiện nguyện do bạn bè tổ chức. Khi nhận được câu hỏi về kế hoạch quay lại với phim ảnh, nam diễn viên chỉ lấp lứng bày tỏ: “Mọi việc tùy duyên”.

Theo Vietnamnet