Ca sĩ Thanh Thảo kể mua được nhà 320 cây vàng lúc 20 tuổi

0
2140

Nghe lời khuyên của nhà thiết kế Công Trí, thay vì tiêu xài hoang phí, Thanh Thảo gom góp tiền mua nhà. Cô chia sẻ căn nhà đầu tiên mình mua có trị giá 320 cây vàng.

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ chuyện mua nhà cùng những kỷ niệm gắn bó với nơi cô từng sinh sống. Trong đó, ngôi nhà đầu tiên giọng ca Búp bê biết yêu mua được là vào năm cô 20 tuổi. Nữ ca sĩ kể đó là ngôi nhà 3 tầng trên đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TP.HCM có giá 320 cây vàng vào thời điểm bấy giờ.

“Ngày mình 20 tuổi, đi hát về, tiền cứ cất vào tủ đầu giường, chả biết cần phải làm gì cho bản thân ngoài ăn xài phung phí. Cho đến ngày nghe Nguyễn Công Trí khuyên nên gom góp mua cái nhà riêng, mình hỏi Trí về phương thức mua nhà trả góp vì đâu có đủ tiền. Mình đến gặp anh Trần Vi Mỹ ở ngân hàng và được anh nhiệt tình duyệt chi cho 120 cây vàng. Thế là mình sở hữu ngay căn nhà 320 cây vàng vào năm 20 tuổi. Căn nhà 3 tầng ở hẻm rộng trên đường Lê Văn Sỹ là kỷ niệm đầu đời không bao giờ quên”, Thanh Thảo cho biết.

Mặt tiền ngôi nhà đầu tiên Thanh Thảo sở hữu năm 20 tuổi.

Chia sẻ của nữ ca sĩ khiến nhiều người khâm phục. Để lại bình luận sau dòng chia sẻ của Thanh Thảo, khán giả khen ngợi cô giỏi giang, nhanh nhạy. Một tài khoản viết: “Nói về giỏi lèo lái thì khó ai bằng Thanh Thảo”. Trong khi đó, ca sĩ Quang Hà khen bạn: “Giờ mua đến nhà triệu USD bên Mỹ rồi. Nhà Việt Nam có nhằm nhò gì đâu cơ chứ”.

Sau căn nhà phố, Thanh Thảo kể cô còn mua thêm căn hộ 135 m2 tại quận 2. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã bán căn hộ này từ khi quyết định sang Mỹ định cư.

Cô hiện có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân Tom Han. Trước khi sinh con gái, Thanh Thảo có một con nuôi là bé Jacky – cháu ruột nữ ca sĩ.

Hiện nữ ca sĩ sống trong căn nhà sang trọng ở Mỹ bên ông xã doanh nhân.

Giọng ca Ôi tình yêu tâm sự cô hài lòng khi có tổ ấm hạnh phúc riêng sau nhiều thăng trầm. Cô cảm thấy may mắn khi tìm thấy người đàn ông tốt, yêu thương và chăm lo chu đáo cho các con.

“Anh ấy thường không để tôi đi diễn một mình. Anh luôn thu xếp thời gian, công việc để ở cạnh tôi ở những chuyến bay dài. Anh ấy không ghen, ngược lại rất ủng hộ vì biết khi đứng trên sân khấu thì tôi mới là tôi”, Thanh Thảo nói về ông xã doanh nhân.

Theo ZIng