Lý Á Bằng thay người yêu như thay áo: Vừa công khai bạn gái, giờ lại bị bắt gặp đưa mỹ nhân lạ mặt về nhà riêng

0
2151

Lý Á Bằng khiến dân tình hoa cả mắt với tình sử dài dằng dặc, dăm bữa nửa tháng lại quen 1 người mới.

Trang Sina đưa tin, cánh phóng viên xứ Trung vừa tóm được hình ảnh đắt giá về Lý Á Bằng. Nam diễn viên đào hoa nổi tiếng này bị bắt gặp đưa 1 mỹ nhân lạ mặt về nhà riêng sau cuộc hẹn hò lãng mạn tại rạp chiếu phim. Điều đáng nói, mỹ nhân này hoàn toàn không phải là Susie, người mà “Quách Tĩnh” công khai hẹn hò cách đây không lâu.

Thay người yêu như thay áo: Lý Á Bằng bị bắt gặp đưa mỹ nhân lạ mặt về nhà riêng, không phải bạn gái vừa mới công khai - Ảnh 1.

Hình ảnh bạn gái công khai của Lý Á Bằng cách đây không lâu

Thay người yêu như thay áo: Lý Á Bằng bị bắt gặp đưa mỹ nhân lạ mặt về nhà riêng, không phải bạn gái vừa mới công khai - Ảnh 2.

Hình ảnh Lý Á Bằng và 1 cô gái lạ mặt đi xem phim

Truyền thông cho hay cô gái tóc dài này hoàn toàn không phải là Susie – bạn gái mới của Lý Á Bằng vốn sở hữu mái tóc ngắn

Trước đó, hình ảnh của Susie đã gây sốt trên mạng xã hội bởi nhan sắc và thần thái quá giống Vương Phi. Đây cũng là người đầu tiên mà Lý Á Bằng chịu công khai tình cảm mặc dù vô số lần bị bắt gặp hẹn hò với nhiều người phụ nữ khác nhau trước đó. Susie không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc mà còn tính cách phóng khoáng, yêu thích nhạc Jazz, thường xuyên có mặt tại một số buổi trình diễn cá nhân. Cho đến thời điểm hiện tại, Lý Á Bằng vẫn chưa lên tiếng về loạt hình ảnh mới được paparazzi tung ra kia.

Nguồn: Weibo, Sina

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/ly-a-bang-thay-nguoi-yeu-nhu-thay-ao-vua-cong-khai-ban-gai-gio-lai-bi-bat-gap-dua-my-nhan-la-mat-ve-nha-rieng-220191112151737754.htm