2 lần nhắc đến bạn gái cũ đều “ám muội”, đây là lí do fan vẫn “đẩy thuyền” Justin Bieber và Selena Gomez dù đã chia tay từ lâu?

0
2208

Sau khi chia tay, Justin Bieber chỉ nhắc đến Selena Gomez đúng 2 lần nhưng vẫn đủ khiến fan “ôm mộng” cả hai sẽ quay lại bất chấp việc Justin đã có bạn gái mới.

Đối với cả Justin Bieber và Selena Gomez, mối tình kéo dài 8 năm tuổi trẻ hẳn là rất khó quên. Sau nhiều lần hợp tan, cặp đôi cuối cùng đã chính thức đường ai nấy đi vào năm 2018. Theo thời gian, sự quan tâm của công chúng về cuộc tình đình đám này cũng giảm dần nhưng vẫn còn một bộ phận không nhỏ khán giả vẫn “nuôi mộng” Justin và Gomez sẽ nối lại tình xưa. Vài tháng trước, Justin đã kết hôn với bạn gái Hailey Baldwin nhưng dường như đám cưới này vẫn chưa đủ để dập tắt những hi vọng của cộng đồng fan “Jelena”.

Kể cả khi đang yêu nhau hay sau khi chia tay, cả hai rất ít khi nhắc đến đối phương. Nhưng 2 lần gần đây nhất, Justin nhắc đến Gomez với lời lẽ “ám muội”, khiến cho dư luận lại dấy lên những nghi ngờ về khả năng quay lại của cặp đôi. Lần đầu tiên là trong 1 buổi phỏng vấn vào năm 2016, khi được hỏi về hình xăm khuôn mặt một cô gái trên cánh tay, Justin đã thừa nhận: “Đó là bạn gái cũ của tôi. Tôi đã cố ý che đi khuôn mặt của cô ấy bằng một vài hình vẽ nhưng mọi người vẫn nhận ra”. Cùng năm đó, anh cũng nhắc đến Gomez với tư cách một người bạn: “Chúng tôi không hay liên lạc nhưng vẫn rất thân thiết. Nếu cô ấy cần gì đó, tôi sẽ ở đó vì cô ấy. Nếu tôi cần, cô ấy sẽ ở đây vì tôi”. Câu nói dễ gây hiểu nhầm cùng hình xăm khiến khán giả không khỏi nghi ngờ về tình trạng thật của cặp đôi.

2 lần nhắc đến bạn gái cũ đều “ám muội”, đây là lí do fan vẫn “đẩy thuyền” Justin Bieber và Selena Gomez dù đã chia tay từ lâu? - Ảnh 1.

Justin Bieber đã xăm lên tay khuôn mặt của bạn gái cũ.

2 lần nhắc đến bạn gái cũ đều “ám muội”, đây là lí do fan vẫn “đẩy thuyền” Justin Bieber và Selena Gomez dù đã chia tay từ lâu? - Ảnh 2.

Hình xăm gương mặt Selena Gomez trên cánh tay của Jusin Bieber.

2 lần nhắc đến bạn gái cũ đều “ám muội”, đây là lí do fan vẫn “đẩy thuyền” Justin Bieber và Selena Gomez dù đã chia tay từ lâu? - Ảnh 3.

Justin từng có một tuổi trẻ cuồng nhiệt với tình yêu và không ngần ngại xăm hình bạn gái lên tay.

Lần tiếp theo là khi Justin – Hailey đang yêu nhau và chuẩn bị làm đám cưới. Một bộ phận fan đã để lại nhiều bình luận tiêu cực và áp đặt nhắm đến Hailey. Đáp lại những lời công kích đó, nam ca sĩ đã để lại một bình luận bênh vực vợ sắp cưới của anh và “dẹp loạn” dư luận. Đáng chú ý, lời đáp trả mạnh mẽ của anh lại nhắc đến tình cũ một cách đáng ngờ. Vốn là lên tiếng thanh minh và bảo vệ Hailey nhưng nhiều khán giả lại chỉ tập trung vào đoạn Justin nhắc đến Gomez: “Tôi thật sự được yêu và yêu Selena, cô ấy sẽ luôn chiếm một vị trí nhất định trong tim tôi… nhưng tôi chân thành yêu thương vợ tôi và vợ tôi là ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT từng xuất hiện trong cuộc đời tôi”.

2 lần nhắc đến bạn gái cũ đều “ám muội”, đây là lí do fan vẫn “đẩy thuyền” Justin Bieber và Selena Gomez dù đã chia tay từ lâu? - Ảnh 4.

Bình luận đáp trả của Justin bênh vực vợ của anh trước những bình luận không có căn cứ.

2 lần nhắc đến bạn gái cũ đều “ám muội”, đây là lí do fan vẫn “đẩy thuyền” Justin Bieber và Selena Gomez dù đã chia tay từ lâu? - Ảnh 5.

Hai vợ chồng Justin.

Đến lúc này, đoạn tình cảm sâu đậm của cặp đôi “Jelena” đã thật sự chấm dứt. Nam ca sĩ đã tổ chức một hôn lễ thế kỉ cùng người bạn đời của anh cách đây không lâu. Không có cách nào để ngăn những nghi ngờ của dư luận mà thay vào đó thời gian sẽ chứng minh tất cả. Sự thẳng thắn đến từ Justin cũng đã chứng tỏ anh muốn bắt đầu cuộc sống hôn nhân nghiêm túc và bỏ qua những mối tình trong quá khứ.

Nguồn: Gossip Cop

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/2-lan-nhac-den-ban-gai-cu-deu-am-muoi-day-la-li-do-fan-van-day-thuyen-justin-bieber-va-selena-gomez-du-da-chia-tay-tu-lau-220191112163320998.htm