Lưu Khải Uy bất ngờ thừa nhận vẫn còn lưu luyến nhưng Dương Mịch lại kiên quyết “dứt tình”

0
2335

Đây là lần đầu tiên Lưu Khải Uy công khai nhắc đến vợ cũ Dương Mịch kể từ khi hai người ly hôn.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Lưu Khải Uy đã có những chia sẻ bất ngờ về tình trạng cá nhân của anh sau khi ly hôn Dương Mịch. Đặc biệt, câu trả lời của anh khi được hỏi: “Nếu có cơ hội, anh sẽ lại yêu Dương Mịch chứ?” đã vô tình chứng minh tình cảm và sự lưu luyến dành cho vợ cũ.

“Dương Mịch luôn ở trong tim tôi”, nam diễn viên nói. 

 Chia sẻ của Lưu Khải Uy đã khiến rất nhiều fan hâm mộ được nhen nhóm hy vọng về sự tái hợp của anh và Dương Mịch. Tuy nhiên, không lâu sau đó, chính Dương Mịch là người đã dập tắt nó.

Cũng cùng một câu hỏi rằng có lựa chọn quay lại với Lưu Khải Uy khi có cơ hội thứ 2 không, Dương Mịch đã dứt khoát trả lời: “Tôi không muốn quay lại lần nữa, vì hiện tại như bây giờ rất tốt và tôi hài lòng với thực tại. Tôi cảm thấy rằng mọi người phải sống vì hiện tại”.

Hoa đán Cbiz còn kiên quyết dứt tình khi tiết lộ rằng có rất nhiều người đàn ông yêu thích mình sau khi độc thân: “Có rất nhiều người thích tôi. Nhưng người đuổi theo tôi không biết”.

Cách đây không lâu, Dương Mịch cũng vướng nghi án hẹn hò với đàn em Ngụy Đại Huân khi bị bắt gặp đi dạo phố với nhau một cách thân thiết.

Theo Eri (Helino)