Lưu Đào gây ngỡ ngàng vì thần thái quá đẹp khi hóa thân thành Hiếu Trang Thái hậu

0
2799

Lưu Đào tiếp tục chứng minh diễn xuất thực lực khi thủ vai Hiếu Trang Thái hậu trong một phân đoạn của chương trình “Gặp gỡ thiên đàn”.

Lưu Đào vừa xuất hiện với vai trò khách mời trong tập phát sóng vào ngày 27/9 của chương trình Gặp gỡ thiên đàn. Nữ diễn viên gây chú ý khi hóa thân thành Hiếu Trang Thái hậu, một chính trị gia nổi tiếng vào triều đại nhà Thanh. Lưu Đào nhận được nhiều lời khen nhờ tạo hình quyền lực nhưng không kém phần xinh đẹp.

Lưu Đào

Tham gia diễn xuất với Lưu Đào còn có Nguỵ Đại Huân, một diễn viên trẻ của màn ảnh Hoa Ngữ. Cả hai đã cùng hợp tác diễn lại một phân đoạn cãi nhau giữa Hiếu Trang Thái hậu (Lưu Đào) và Hoàng đế Phúc Lâm (Nguỵ Đại Huân). Diễn xuất của Lưu Đào khiến khán giả kinh ngạc khi bộc lộ trọn vẹn toàn bộ biểu cảm từ tức giận, uy quyền cho đến đau lòng cực độ. Phân đoạn nữ diễn viên rơi nước mắt được nhiều khán giả đánh giá cao. Dù chỉ là một phân đoạn nhỏ phục vụ cho chương trình truyền hình tuy nhiên Lưu Đào vẫn chứng minh khả năng diễn xuất thực lực. Thậm chí, nữ diễn viên còn giúp đàn em Nguỵ Đại Huân nhập vai và thể hiện cảm xúc tốt hơn nhờ diễn xuất của mình.

Lưu Đào gây kinh ngạc với diễn xuất đáng nể khi hóa thân thành Hiếu Trang Thái hậu.

Phân đoạn Lưu Đào đảm nhiệm Hiếu Trang Thái hậu nhanh chóng được đặt lên bàn cân với màn thể hiện của Angela Baby, Dương Mịch từng tham gia chương trình trước đó. Nhiều người nhận xét Lưu Đào hơn hẳn cả hai hậu bối về khả năng nhập vai và bộc lộ cảm xúc. Cộng đồng mạng xứ Trung đã dành cho Lưu Đào nhiều lời khen có cánh trên mạng xã hội Weibo: “Tuyệt vời”, “Thật đẹp, diễn xuất và lời thoại ấy rất đáng ngưỡng mộ”, “Lưu Đào của tôi diễn quá tốt”, “Trích đoạn này quá hay”.

Lưu Đào đảm nhiệm vai Hiếu Trang Thái hậu, một chính trị gia quyền lực trong lịch sử Trung Quốc.

Lưu Đào được biết đến với tư cách là một diễn viên thực lực trên màn ảnh Hoa Ngữ. Gia nhập làng giải trí từ năm 2000, Lưu Đào đã có gần 20 kinh nghiệm diễn xuất và góp mặt trong hàng loạt dự án phim ảnh lớn nhỏ. Giữa lúc đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên quyết định kết hôn cùng doanh nhân Vương Thạch, đồng thời rút khỏi Cbiz. Sau khi chồng đại gia phá sản, nữ diễn viên tái xuất một lần nữa để kiếm tiền thay chồng trả nợ. Trở lại màn ảnh, Lưu Đào liên tiếp gặt hái thành công với nhiều bộ phim nổi tiếng như Lang nha bảng, Mị Nguyệt truyện, Hoan lạc tụng, Quân sư liên minh,…

Gặp gỡ thiên đàn lên sóng vào 20h30 giờ Việt Nam thứ Sáu hàng tuần trên đài Bắc Kinh. Ngoài Lưu Đào, chương trình còn có sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng như Angela Baby, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba.

Theo N.T.T/Helino