Luôn có mặt khi mỹ nhân cần, Gil Lê được phong ‘thánh gỡ rối’ cứu nhiều sao Việt thoát cảnh ái tình dang dở

0
2477

Vướng nghi án yêu Hoàng Thùy Linh sau khi nữ ca sĩ chia tay Vĩnh Thụy, trước đó Gil Lê từng bị đồn yêu Chi Pu khi cô vừa tan vỡ mối tình với Cường Seven.

Chia tay mối tình với Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh ra mắt loạt sản phẩm ca nhạc và trở lại màn ảnh nhỏ với phim Mê Cung sau nhiều năm im hơi lặng tiếng.

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh thủa mặn nồng.

Giữa thời điểm sự nghiệp đang lên, Hoàng Thùy Linh bất ngờ vướng nghi vấn tình ái. Theo đó, thông tin nữ ca sĩ Bánh trôi nước hẹn hò với Gil Lê rộ lên vào sáng 12/9 khiến mạng xã hội xôn xao. Ồn ào bắt đầu khi các “thánh soi” phát hiện ra những chi tiết trùng hợp trong những bức ảnh của 2 ngôi sao.

Cư dân mạng chỉ ra bằng chứng Gil Lê tháp tùng Hoàng Thùy Linh tới hậu trường VTV Awards 2019. Cặp sao nữ còn bị soi đeo nhẫn đôi. Những chứng cứ này được cho là xác đáng cho tin đồn yêu đương đồng tính.

Gil Lê được cho là tháp tùng Hoàng Thùy Linh tới hậu trường VTV Awards 2019.

Không cùng xuất hiện trong một khung hình, nhưng cả hai đều có bức ảnh chung với một người. Điều này chứng tỏ họ đang cùng ở một nơi, tại cùng một thời điểm.

Cặp sao còn bị soi đeo nhẫn giống hệt nhau.

Đối diện với tin đồn, phía Hoàng Thùy Linh lên tiếng bác bỏ. Quản lý của Hoàng Thùy Linh khẳng định mối quan hệ của nữ ca sĩ và Gil Lê chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Cả hai chơi chung nhóm với Mai Phương Thúy, Cường Seven…

Nhưng vừa phủ nhận yêu đương, Gil Lê – Hoàng Thùy Linh lại bị cư dân mạng tung bằng chứng “cùng nhau đi khắp thế gian”.

Gil Lê – Hoàng Thùy Linh bị dân mạng tung ảnh đi mua sắm cùng nhau.

Từ những hình ảnh kè kè bên nhau sau khi Hoàng Thùy Linh chia tay Vĩnh Thụy, Gil Lê được cư dân mạng phong là “thánh gỡ rối” cứu mỹ nhân Việt khỏi đường tình ái dang dở. Theo đó, mối quan hệ của Gil Lê và Chi Pu trong quá khứ bất ngờ được đào xới trở lại.

Chi Pu từng có mối tình đẹp với Cường Seven ở thời kỳ mới nổi tiếng. Cường Seven là nam ca sĩ có gương mặt điển trai, phong cách cá tính. Tuy nhiên, cả hai đã đường ai nấy đi sau 3 năm mặn nồng.

Chi Pu và Cường Seven thủa mặn nồng.

Khép lại cuộc tình dang dở với Cường Seven, Chi Pu vướng nghi án yêu đồng tính Gil Lê. Cũng như Hoàng Thùy Linh, tin đồn yêu đương nở rộ sau loạt ảnh thân thiết như hình với bóng của cả hai.

Đối diện với nghi án yêu đồng giới, Chi Pu lên tiếng bác bỏ. Cô cho biết Gil Lê không chỉ là bạn thân mà còn là người vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của cô.

“Nếu không có Gil và bố mẹ Gil giúp đỡ, chắc tôi không tồn tại được lâu ở Sài Gòn ồn ào này. Tôi mang ơn gia đình Gil nhiều lắm vì sự bình yên và một tình cảm gia đình đúng nghĩa mà cả nhà đã mang lại cho tôi”, Chi Pu từng tâm sự.

Khóa môi nhau nhưng Chi Pu vẫn khẳng định chỉ là bạn bè với Gil Lê.

Nhưng rồi mối quan hệ lập lờ của Chi Pu và Gil Lê cũng dần bị lãng quên khi sau này họ không còn xuất hiện cùng nhau. “Chúng tôi vẫn là chúng tôi, phán xét dù từ phía nào, tác động đến ai thì chúng tôi đều đang bị tổn thương như nhau”, Gil Lê ngậm ngùi.

Đến nay, mối quan hệ thật sự của Chi Pu và Gil Lê vẫn là dấu hỏi.

Gil Lê được phong “thánh gỡ rối” cứu mỹ nhân Việt khỏi đường tình ái dang dở.

Thông tin yêu đương đồng giới của Gil Lê với Hoàng Thùy Linh và Chi Pu ở hai thời điểm khác nhau, song lại có nhiều điểm chung. Tin đồn đều xuất phát sau loạt hình ảnh sánh đôi trong cuộc sống đời thường của các ngôi sao.

Khi đời tư phủ sóng truyền thông, phía nữ chính là Chi Pu và Hoàng Thùy Linh đều đồng loạt lên tiếng phủ nhận, nhấn mạnh mối quan hệ chỉ dừng lại là bạn bè.

Tuy nhiên điểm lạ là dù hiện tại hay quá khứ, Gil Lê đều có mặt ở bên sau khi Hoàng Thùy Linh và Chi Pu trải qua nỗi đau ái tình.

Theo Vietnamnet