Chưa từng công khai chuyện hẹn hò nhưng hotgirl đình đám lại tiết lộ lý do say đắm em chồng Hà Tăng

0
2609

Dòng chia sẻ mới đây của nàng mẫu Linh Rin dành cho nửa còn lại đang nhận về rất nhiều quan tâm.

Thời gian qua, Phillip Nguyễn (em chồng Hà Tăng) và hot girl Linh Rin liên tục bị “soi” ra nhiều bằng chứng đang hẹn hò. Đầu tiên là việc họ bị bắt gặp chụp chung ở vị trí khá gần nhau trong đám cưới một người bạn.

Không lâu sau đó, Linh Rin tiếp tục làm dấy lên tin đồn khi gọi em chồng Hà Tăng là “My PPPPPP” (ý chỉ Phillip Nguyễn) khi cô có chuyến du lịch ở Hàn Quốc.

Cả 2 bị bắt gặp chech-in ở cùng địa điểm.

Hay mới đây nhất, cặp trai xinh gái đẹp tiếp tục gây chú ý khi bị phát hiện cùng check-in tại một địa điểm sang trọng ở Đà Nẵng. Và tất nhiên, họ không để lộ khoảnh khắc chụp chung nào.

Chia sẻ về nghi vấn hẹn hò, hot girl Hà thành cho hay cô cùng Phillip Nguyễn chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Anh cũng là người đàn ông cô ngưỡng mộ từ trước tới nay. Tuy nhiên, không có từ ngữ nào phù hợp nhất để nói về mối quan hệ giữa cô và thiếu gia 8X.

Dù không lên tiếng khẳng định nhưng nhìn vào hành động của đôi trẻ, ai cũng biết họ đã là một cặp.

Mới đây, nàng mẫu đình đám còn khiến dân tình ghen tị khi nói về chàng người yêu giàu có. Đăng bức ảnh chụp từ phía sau Phillip Nguyễn, Linh Rin bày tỏ ngọt ngào: “Here is a man that i always admire. I do not know what to say as he standing in front of me… A young bussinessman with the warmest heart i have ever known”.

(Tạm dịch: Đây là người đàn ông mà tôi luôn ngưỡng mộ. Tôi không biết phải nói gì khi anh ấy đứng trước mặt tôi… Một doanh nhân trẻ với trái tim ấm áp nhất mà tôi từng biết).

Dù bạn gái luôn úp mở chuyện hẹn hò nhưng cách đây không lâu, Phillip Nguyễn (em chồng Tăng Thanh Hà) đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm với nàng mẫu 9X.

Theo đó, trong ngày sinh nhật người thương, chàng thiếu gia dành lời ngọt ngào: “You are the one who has made me realize that love should never be shy”. (Tạm dịch: Em là người khiến anh nhận ra khi yêu đừng nên nhút nhát).

Theo Vietnamnet