Loạt bằng chứng thủ môn Bùi Tiến Dũng hẹn hò với MC xinh đẹp Đài Truyền hình Việt Nam

0
2262

Ở diễn biến khác, người theo dõi phát hiện thời gian gần đây Bùi Tiến Dũng thường lên tiếng bảo vệ một cô giáo và cũng chính là MC này.

Nghi án Bùi Tiến Dũng chia tay bạn gái tin đồn Thanh Mèo còn chưa được người trong cuộc lên tiếng xác nhận, mới đây cư dân mạng tiếp tục xôn xao trước thông tin thủ môn xứ Thanh đã có tình mới. Tin đồn bắt đầu từ việc một dân mạng bắt gặp Dũng “gôn” xuất hiện cùng một cô gái trong cửa hàng tiện lợi gần khu vực Ngoại Giao Đoàn.

 Dù chưa một lần công khai chuyện tình cảm song Bùi Tiến Dũng và cô nàng Thanh Mèo từng được cho là một cặp khi đôi trẻ bị bắt gặp check in cùng địa điểm du lịch hay chịu khó tương tác qua lại trên mạng xã hội.

Tình đẹp chưa kịp “danh chính ngôn thuận”, thời gian qua họ lại bị đồn đã chia tay khi người theo dõi phát hiện cả hai đã unfollow nhau trên mọi “mặt trận”.

Hình ảnh ghi lại Bùi Tiến Dũng đeo khẩu trang và đội mũ lưỡi trai kín đáo để tránh sự chú ý. Trong khi cô gái đi bên cạnh lại ăn vận khá giản dị. Sau khi thủ thành họ Bùi thanh toán xong, họ cùng nhau bước ra khỏi cửa hàng.

Ở diễn biến khác, vào trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng, nhiều người phát hiện thời gian gần đây anh thường lên tiếng bảo vệ một “cô giáo” mỗi khi bị Đức Chinh hay Văn Hậu trêu ghẹo.

  Bùi Tiến Dũng được cho là đã có người mới.

Chàng thủ môn bị bắt gặp vào cửa hàng tiện lợi cùng một cô gái.


Bình luận dưới bài viết mới đây của Bùi Tiến Dũng, có vẻ như Đức Chinh và Văn Hậu cũng úp mở về chuyện chàng thủ môn đang quen một cô giáo.

Dựa vào những động thái lạ này, cư dân mạng đoán già đoán non Bùi Tiến Dũng đã có người mới sau khi chia tay bạn gái tin đồn Thanh Mèo. Danh tính về cô gái mới này cũng nhanh chóng được điều tra.

Đó là Phạm Khánh Linh (sinh năm 1996) đến từ Phú Thọ. Cô tốt nghiệp Đại học Ngoại thương. Hiện 9X đang là MC kiêm BTV của kênh VTVCab trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam.

Khánh Linh cũng từng đến cổ vũ trận đấu U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar tại Phú Thọ.

Đáng chú ý, Khánh Linh từng có thời gian làm cô giáo khi dạy tiếng Anh tại một trung tâm khá lớn tại Hà Nội. Việc Khánh Linh từng làm cô giáo khiến tin đồn hẹn hò với chàng thủ môn nổi tiếng càng tăng phần chính xác.

Tuy nhiên, sự thật thế nào chỉ người trong cuộc mới nắm rõ. Người hâm mộ vẫn luôn hi vọng Bùi Tiến Dũng sớm có câu trả lời.

Khánh Linh sở hữu nhan sắc nổi bật.

Theo Vietnamnet