Đám cưới của chú rể Hải Phòng 1,4m với cô dâu 1,94m ‘hot’ nhất mạng xã hội

0
2282

Loạt ảnh chụp đám cưới của cặp “đũa lệch” chênh nhau hơn nửa mét đã nhận được sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, hình ảnh về đám cưới đặc biệt khi cô dâu, chú rể chênh lệch chiều cao đến 54cm gây xôn xao trên mạng xã hội. Mặc dù nhìn như “đôi đũa lệch” nhưng cả hai đều cười rất vui vẻ trong lễ rước dâu.

Kèm theo những hình ảnh, một fanpage chú thích: “Tình yêu không khoảng cách cả về địa lý lẫn chiều cao, cô dâu tỉnh Hòa Bình cao 1,94m và chú rể Hải Phòng cao 1,4m họ đến với nhau bằng con tim yêu thương…”.

Hình ảnh cô dâu e ấp về nhà chồng, nép mình bên cạnh chú rể nhỏ bé, gương mặt cả hai đều vui vẻ, hào hứng khiến cư dân mạng phải chú ý rất nhiều. Phía dưới, nhiều người chúc phúc cho cặp đôi. Tuy nhiên, một số người bán tín bán nghi về sự kết đôi hiếm thấy này.

“Đúng là cặp đôi hiếm thấy. Mặc dù chênh lệch vậy nhưng nhìn họ nở nụ cười rạng rỡ vậy thì thực sự hạnh phúc đấy. Chúc mừng duyên mới hai bạn nhé!”, rất nhiều cư dân mạng để lại lời nhắn.

Trước những nghi ngờ trên, anh Đinh Thịnh, người chụp những tấm ảnh này chia sẻ trên Thế giới trẻ rằng, đám cưới trên diễn ra vào ngày 6/10 vừa qua tại xã Lưu Kỳ, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Ekip chụp ảnh của anh theo nhà trai đi từ Hải Phòng đến Hòa Bình để đón dâu và trở về vào lúc 14h chiều cùng ngày. Cũng theo anh Thịnh, chú rể năm nay 25 tuổi, còn cô dâu tròn 21 tuổi.

Theo Đời sống Viêt Nam