Lộ hình ảnh Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang ‘lén lút’ ôm nhau trong đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng

0
2228

Hình ảnh Hồ Hoài Anh xúc động ôm chặt Lưu Hương Giang trong đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tối 9/11, tại bãi biển Phú Quốc, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã trao nhẫn cưới trước sự chứng kiến của 500 khách mời. Cặp đôi dành cho nhau những lời nói ngọt ngào trong đám cưới được ví như truyện cổ tích.

Trong số 500 khách mời thì có 200 người là các nghệ sĩ, họ quá xúc động đến mức rơi nước mắt trước tình yêu 10 năm của Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Đã có nhiều lời chúc phúc gửi đến cô dâu chú rể nhưng trong số đó, Đoan Trang là người viết “có tâm” nhất.

Đoan Trang bất ngờ để lộ hình ảnh thân mật của Hồ Hoài Anh và Hương Giang.

“Thỏi sô-cô-la” biết hát tâm sự: “Tưởng chỉ một mình mình chảy nước mắt, mắc cỡ không dám ngó ai, té ra cuối cùng gần như nguyên cái đám cưới ai cũng xúc động, vì tình yêu thật đẹp, sự hiền lành, và chân thành của hai em. Bản thân mình lại thêm phần bồi hồi nhớ lại giây phút ngày cưới của mình,với sự yêu thương dẫn dắt buổi tiệc của chị Hồng Nhung, cùng tiếng hát của Tuấn, Linh, Giang, cu Tí và sự có mặt đông đủ của gia đình và bạn bè thân thiết đã không ngăn được những giọt nước mắt hạnh phúc đến run người dưới ánh hoàng hôn trên tầng rooftop của một toà nhà.

Lễ cưới của Thắng – Nhi rất đẹp, rất chu đáo và nhất là vô cùng tuyệt vời khi anh chị em nghệ sỹ được gặp nhau. Đêm qua không chỉ có cô dâu chú rể mới có nhiều cảm xúc, mà khách dự tiệc showbiz nhà mình cũng có bao nhiêu thứ vỡ oà. Sẵn đà của âm nhạc du dương, của không gian trên bãi cỏ xanh bên bờ biển, của những người trẻ với trái tim đầy xúc cảm, thật nhiều những giọt nước mắt của cả sự cô đơn & hạnh phúc đã rơi một cách đáng yêu, chân thật.

Thế đấy, đám cưới hai đứa em,ai cũng vui mừng cho 2 đứa, và hầu như ai cũng “bonus” thêm cho mình những cảm xúc thật lạ lẫm,thật đẹp! Thương chúc Nhi và Thắng luôn vững bước trên con đường trước mặt và gặt hái thật nhiều những bông hoa hạnh phúc các em nhé”.

Ngoài ra, trong một số bức ảnh Đoan Trang khán giả bất ngờ khi thấy hình ảnh Hồ Hoài Anh ôm chặt nhau. Đặc biệt gương mặt xúc động của nhạc sĩ họ Hồ đã phần nào xóa tan thông tin họ đã từng ly dị.

Theo Gia đình xã hội