Lâm Tâm Như bị bóc mẽ ăn nói khoa trương, giảo hoạt

0
2207

Trong tập mới nhất của show truyền hình thực tế, nàng “Hạ Tử Vy” lần đầu tiết lộ về thời gian hậu đám cưới hoành tráng với ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như tham gia 1 show truyền hình thực tế và có nhiều chia sẻ về cuộc sống cá nhân, tuy nhiên báo chí đã khui được chi tiết bất nhất trong lời kể của nữ diễn viên.

Cụ thể, khi làm khách tại nhà của Trần Ý Hàm, Lâm Tâm Như khi được hỏi về tuần trăng mật sau đám cưới, cô trả lời: “Bọn chị không có tuần trăng mật. Ngày thứ 3 sau đám cưới chị đã phải đi quay phim rồi. Còn Hoắc Kiến Hoa thì phải đi quay “Như Ý Truyện” 9 tháng ròng rã, khi trở về thì con gái đã 4 tháng”.

Vậy nhưng, ở 1 chia sẻ sau đó về thời gian ở cữ hậu sinh bé Cá Heo Nhỏ, Lâm Tâm Như lại nói: “Chồng chị ăn hầu hết những món ăn thời gian ở cữ của chị”. Trang QQ cho rằng ở chi tiết này, Lâm Tâm Như đã lộ ra sự mâu thuẫn đáng kể. Phía trên mặc dù đã nói Hoắc Kiến Hoa trở về khi con đã 4 tháng, nhưng phía dưới cô lại tiết lộ chồng ăn hết món ăn của mình trong thời gian ở cữ. Netizen cũng nhận ra điểm khác thường và xôn xao bình luận: “Chẳng lẽ mấy món này chuyển phát nhanh hay sao”, “Có phải mấy cô minh tinh rất thích ăn nói khoa trương, giảo hoạt”,…

Bên cạnh ý kiến từ truyền thông, cũng đã có bình luận đứng ra bênh vực Lâm Tâm Như.

Theo SHTT