Lộ diện 3 mẫu nhí sáng giá trình diễn tại Junior’s Fashion Week Autumn Winter 2019

0
3409

3 mẫu nhí xuất sắc xứ Nghệ Dương Mỹ Linh, Lê Trần Kim Chi, Phan Khánh Linh sẽ là những gương mặt trình diễn những BST của các NTK tại Tuần lễ Thời trang trẻ em Thu đông 2019 tại TP Vinh (Nghệ An) trong ngày 16/11/2019 sắp tới.

Với mong muốn tạo cơ hội cho những bạn nhỏ có năng khiếu và đam mê catwalk, Trung tâm nghệ thuật BNA Academy tổ chức Junior’s Fashion Week Autumn Winter 2019 với quy mô lớn trong ngày 16/11/2019. Chương trình này sẽ hội tụ nhiều thương thiệu thời trang trẻ em nổi tiếng với những nhà thiết kế hàng đầu trong nước như NTK Phương Hồ, Trần Thanh Mẫn, Tạ Ngọc Hoàng Lan, Vương Khang… cùng các thương hiệu áo dài cao cấp Phương Lly, thương hiệu Chảnh style, thương hiệu X space, thương hiệu Gude…

Ngoài ra, chương trình sẽ có mặt của một số người mẫu thời trang chuyên nghiệp cùng những mẫu nhí nổi tiếng trong nước. Trước khi chương trình diễn ra, BTC đã thực hiện vòng casting online và offline để tìm ra 100 mẫu nhí sẽ trình diễn các BST mới của những NTK khách mời.

3 trong nhiều gương mặt sáng giá của BNA Academy tham gia trình diễn lần này là Dương Mỹ Linh, Khánh Linh, Lê Trần Kim Chi.

Lê Trần Kim Chi sinh năm 2009, tuy ít tuổi nhưng đã sở hữu đôi chân dài như một người mẫu thực thụ. Cô bé có ngoại hình xinh xắn, gương mặt biểu cảm. Kim Chi không chỉ giỏi catwalk mà còn có năng khiếu trong lĩnh vực diễn xuất, MC. Cô bé từng gây ấn tượng với nhiều khán giả bởi những bước đi xuất thần tại nhiều show diễn lớn như Giấc mộng đêm hè, Hoa hậu Nam vương tương lai… Bản lĩnh sân khấu đã giúp cô bé 10 tuổi cũng “đánh bại” hàng nghìn thí sinh lọt vào bán kết Siêu sao Siêu mẫu nhí 2019.

Ngoài việc thường xuyên tham gia các show thời trang trong và ngoài nước, Kim Chi vẫn rất yêu thích học hành và đạt thành tích cao trong học tập.

Có năng khiếu, đam mê và nhất là sự nỗ lực không ngừng, Kim Chi hứa hẹn sẽ là một người mẫu tài năng trong tương lai.

Cô bé hạt tiêu Phan Khánh Linh 8 tuổi đến từ Hà Tĩnh cũng là một trong những mẫu nhí được yêu thích trong nước. Cô bé từng tham gia rất nhiều chương trình thời trang lớn trong nước và mới đây nhất là trình diễn trên sàn catwalk quốc tế Fashion Show I do Runway tổ chức tại Thái Lan.

Khánh Linh sở hữu những đường nét gương mặt vô cùng dễ thương khiến ai cũng cảm thấy mến. Cô bé rất chăm chỉ học hỏi để có thể tỏa sáng nhất trên sân khấu.

Ngoài catwalk, cô bé cũng có năng khiếu như nhảy, vẽ, đàn.

Là em út của BNA Academy, cô bé Dương Mỹ Linh vẫn khẳng định được khả năng của mình qua hàng loạt những chương trình thời trang đã từng tham gia từ Bắc chí Nam. Mỹ Linh yêu thích trình diễn từ bé và từng làm mẫu cho nhiều shop thời trang trẻ em trước khi sải bước trên sàn catwalk chính thức vào giữa năm nay.

Mỹ Linh sở hữu gương mặt vô cùng dễ thương, những bước đi uyển chuyển, đầy tự tin. Hiện cô bé đang học ở một trường mẫu giáo tại TP Vinh. Cô bé rất yêu thích được trình diễn trên sân khấu, bên cạnh catwalk, Mỹ Linh hiện cũng đang theo học một lớp múa.

Ngoài 3 gương mặt sáng giá này, hàng trăm những mẫu nhí vô cùng đáng yêu nữa sẽ khuấy động sân khấu thời trang lớn nhất thành Vinh trong những ngày tới. Hãy cùng đón đợi những gương mặt đầy sắc màu, đầy phong cách được thể hiện mình nhé.