Lộ bảng điểm Hoàng Thùy đứng thứ 11, suýt chút nữa được trình diễn bikini trên sân khấu danh giá Miss Universe 2019?

0
2227

Nhiều nguồn tin từ Miss Universe 2019 cho rằng Hoàng Thùy đứng ở vị trí thứ 11, suýt chút nữa được đứng cùng dàn mỹ nhân cực mạnh trong Top 10.

7h sáng (giờ Việt Nam) ngày 9/12, chung kết Miss Universe 2019 với màn tranh tài của dàn chiến binh cực mạnh đến từ khắp nơi trên thế giới diễn ra. Vượt qua nhiều đối thủ, Zozibini Tunzi – 25 tuổi, cao 1m80 đăng quang ngôi vị cao nhất. Đại diện Việt Nam – Hoàng Thùy dừng chân ở Top 20. Người đẹp khiến khán giả nước nhà tiếc nuối vì đã có sự thể hiện xuất sắc, công chúng cũng tò mò muốn biết cô đứng ở vị trí nào trong đêm chung kết này.

Một hình ảnh được cho là bảng điểm trong đêm thi chung kết được chia sẻ cho thấy Hoàng Thùy đứng ở vị trí thứ 11 tức là suýt chút nữa thôi mỹ nhân Việt đã có mặt trong Top 10 để trình diễn bikini. Với khả năng catwalk và thần thái khi trình diễn, cục diện rất có thể đã thay đổi. Mỹ nhân có điểm số xếp sau Hoàng Thùy là  Phillipines, Brazil. Mỹ nhân Venezula được đánh giá cực mạnh thậm chí xếp chót ở vị trí 19. Tuy nhiên, những thông tin này có lẽ sẽ khó lòng kiểm chứng được.

Lộ bảng điểm Hoàng Thùy đứng thứ 11, suýt chút nữa được trình diễn bikini trên sân khấu danh giá Miss Universe 2019? - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là bảng điểm trong đêm chung kết Miss Universe 2019.

Lộ bảng điểm Hoàng Thùy đứng thứ 11, suýt chút nữa được trình diễn bikini trên sân khấu danh giá Miss Universe 2019? - Ảnh 2.

Nếu Hoàng Thùy đứng ở vị trí 11 thì quả thật quá tiếc nuối.

Trước đó khi lọt Top 20, Hoàng Thùy có 30 giây giới thiệu về bản thân mình. Nếu như 2018, H’Hen Niê mang câu chuyện cô gái 14 tuổi từ chối việc kết hôn sớm để theo đuổi đam mê thì Hoàng Thùy chọn câu chuyện lột xác từ vùng quê nghèo của mình. Cô tự tin chia sẻ bằng tiếng Anh, tạm dịch như nhau: “Từ cô bé bán hàng trên xe lửa, bị phân biệt giới tính, đến đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình, đam mê, quyết tâm, giấc mơ của bạn sẽ thành sự thật. Tôi đã làm được, bạn cũng sẽ như vậy?”. Ngoài ra, đại diện Việt Nam có màn giao lưu ấn tượng với MC bằng câu nói tiếng Việt: “Có công mài sắt có ngày nên kim”.

Lộ bảng điểm Hoàng Thùy đứng thứ 11, suýt chút nữa được trình diễn bikini trên sân khấu danh giá Miss Universe 2019? - Ảnh 4.
Lộ bảng điểm Hoàng Thùy đứng thứ 11, suýt chút nữa được trình diễn bikini trên sân khấu danh giá Miss Universe 2019? - Ảnh 5.
Lộ bảng điểm Hoàng Thùy đứng thứ 11, suýt chút nữa được trình diễn bikini trên sân khấu danh giá Miss Universe 2019? - Ảnh 6.
Lộ bảng điểm Hoàng Thùy đứng thứ 11, suýt chút nữa được trình diễn bikini trên sân khấu danh giá Miss Universe 2019? - Ảnh 7.

Mỹ nhân Việt dù chỉ dừng chân ở Top 20 nhưng đã có những phần thể hiện xuất sắc.