Liên tục bị vợ tố ngoại tình, chồng trẻ của diễn viên ‘Vườn sao băng’ im lặng vì lý do này?

0
2525

Không phải tự nhiên mà Ahn Jae Hyun quyết định giữ im lặng dù bị vợ liên tục tố ngoại tình.

Gần 1 tháng kể từ ngày chính thức công bố ly hôn, chuyện riêng của vợ chồng Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun đã và đang trở thành drama chưa có hồi kết khi liên tục xuất hiện nhiều tình tiết mới.

Trong khi nữ diễn viên Vườn sao băng liên tục có những chia sẻ tố Ahn Jae Hyun là người chồng tệ bạc, nam diễn viên lại giữ im lặng và tính đến nay, anh chỉ lên tiếng 1 lần trên Instagram khiến nhiều người khó hiểu.

Theo Koreaboo, một người quen của Ahn Jae Hyun chia sẻ, nam diễn viên không có thêm bất kỳ phản hồi nào, để mặc cho vợ cũ đăng đàn vạch trần mình vì lo ngại những lời nói của anh sẽ bị vợ đáp trả, dựa vào câu chuyện đó để tấn công anh nhiều hơn. Ngoài ra, Ahn Jae Hyun được cho là đang tìm thời điểm thích hợp để công bố toàn bộ sự thật.

Trước đó, vào chiều 5/9, thông tin Ahn Jae Hyun đâm đơn kiện Goo Hye Sun ra tòa để giải quyết vụ ly hôn khiến cư dân mạng Hàn Quốc ngỡ ngàng. Thông qua luật sự, chồng trẻ của nữ diễn viên Vườn sao băng có động thái giải quyết mọi việc ở tòa sau một thời gian bị chỉ trích.

Luật sư Bang Jung Hyun – đại diện pháp lý của Ahn Jae Hyun cho biết: “Hiện tại, sự thật đã trở nên sai lệch do những khẳng định một chiều của Goo Hye Sun. Sau khi xem xét các tài liệu do Ahn Jae Hyun cung cấp, chúng tôi có thể xác nhận rằng phần lớn các nội dung bị phóng đại và bóp méo qua phát ngôn của Goo Hye Sun.

Điều này làm tổn hại nghiêm trọng đến danh dự của Ahn Jae Hyun, gây thiệt hại cho bên thứ ba không liên quan đến vụ việc”.

Đại diện pháp lý của Ahn Jae Hyun chia sẻ, họ cũng quyết định làm rõ những tin đồn nam diễn viên đang vướng phải, cụ thể như việc anh là bạn thân của Jung Joon Young và từng tham gia nhóm chat tình dục (vụ việc liên quan đến bê bối tình dục của Seungri hồi đầu năm – PV).

“Bằng việc khởi kiện ly hôn, Ahn Jae Hyun muốn kết thúc hôn nhân với Goo Hye Sun đồng thời giải thích những hiểu lầm xung quanh anh.

Chúng tôi cũng yêu cầu Goo Hye Sun không tung ra thêm bất cứ nội dung trái sự thật nào nữa và mong cô sẽ trình lên tòa án bức ảnh Ahn Jae Hyun ăn khuya với phụ nữ mà cô đề cập vào ngày 4/9″ – luật sư Bang Jung Hyun nói.

Theo đó, Ahn Jae Hyun khẳng định bức ảnh Goo Hye Sun đề cập được chụp cùng bạn gái cũ của anh trước khi kết hôn nhưng lại bị cô xuyên tạc, biến thành bức ảnh tố anh ngoại tình. Cuối cùng, thông qua luật sư, Ahn Jae Hyun mong khán giả hiểu cho anh khi phải dùng đến pháp luật để giải quyết mọi việc vì có quá nhiều hiểu lầm đang xảy ra.

Goo Hye Sun liên tục “vạch áo cho người xem lưng”.

Sáng 18/8, Goo Hye Sun công bố cô và chồng trẻ Ahn Jae Hyun sắp ly hôn sau 3 năm chung sống. Nữ diễn viên Vườn sao băng liên tục đăng đàn tố chồng ngoại tình cùng nhiều câu chuyện khác khiến Ahn Jae Hyun nhận không ít chỉ trích từ cư dân mạng.

Thế nhưng mới đây, Goo Hye Sun bất ngờ tuyên bố sẽ không ly hôn nữa vì …giành quyền nuôi mèo với chồng trẻ. Nữ diễn viên cho rằng, Ahn Jae Hyun chưa từng chăm sóc chú mèo của cả hai nhưng khi ly hôn lại muốn mang nó đi nên cô càng không chấp nhận đưowjc.

Ngay sau đó, Goo Hye Sun lại nói nguyên nhân chính là vì chồng cô ngoại tình với 1 nữ diễn viên đóng phim chung, được cho là mỹ nhân Hoa du ký Oh Yeon Seo.

Theo VTC