Lễ đưa tang Sulli hôm nay: Gia quyến, bạn bè cùng 3 thành viên f(x) nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt lần cuối

0
2338
Singer Sulli found dead This file photo shows South Korean singer and actress Sulli, who was found dead at her residence in Seongnam, south of Seoul, on Oct. 14, 2019. A probe into the cause of her death is currently underway. (Yonhap)/2019-10-14 17:55:30/ | Keine Weitergabe an Wiederverkäufer.

Sẽ còn rất nhiều những đau buồn, những tiếc nuối và cả xót xa dành cho Sulli, khi cô quyết định ra đi ở tuổi 25.

Trang Koreaboo đưa tin, lễ đưa tang riêng tư của Sulli với sự tham dự của gia đình và những người bạn bè thân thiết nhất đã được tổ chức vào ngày hôm nay 17/10. Vậy là cuối cùng, những lời tiễn biệt quyến luyến nhất đã được gửi dành cho Sulli – nàng công chúa nhỏ của SM

Trang này cho biết thêm, công ty chủ quản SM Entertainment ban đầu muốn tổ chức đám tang kín đáo cho cô. Mặc dù vậy, gia đình Sulli đã quyết định sắp xếp thời gian lễ viếng với sự tham dự của fan và đồng nghiệp Sulli đến để chia buồn và tiễn đưa cô về cõi vĩnh hằng. Các thành viên của nhóm nhạc f(x) gồm Victoria, Amber và Luna đã tới đây, sát cánh bên Sulli và gửi lời chia tay lần cuối tới cô.

Được biết, Amber đã bay từ Mỹ trở về, hoãn tất cả mọi lịch trình công việc ngay sau khi biết về tin tức của Sulli. Victoria cũng đã dừng hoạt động quay phim tại Trung Quốc, chật vật xin gia hạn visa tại Bắc Kinh và ngay lập tức bắt chuyến bay trong đêm để sang Hàn Quốc.

Sở cảnh sát Seongnam đã xác nhận rằng Sulli qua đời vì tự tử. Thi thể của Sulli được tìm thấy tại nhà riêng vào khoảng thời gian 3h20′ chiều ngày 14/10.

Theo Helino