HOT: Lưu Đê Ly tổ chức lễ cưới cùng người đàn ông từng khiến cô chịu tiếng “Tuesday”?

0
2260

Theo chia sẻ từ những người xung quanh thì chủ hộ là người thuê nhà, điều này hoàn toàn trùng khớp với những gì dân tình đã biết về Lưu Đê Ly trước đây.

Từng góp mặt trong nhiều bộ phim từ nhỏ đến lớn như Chạy trốn thanh xuân, Lưu Đê Ly đã trở thành gương mặt quen thuộc với phần đông khán giả quan tâm phim ảnh. Thế nhưng điều khiến cô nổi đình đám không phải vì tài diễn xuất hay nhan sắc mà bởi đời tư khá tai tiếng. Tin đồn “Lưu Đê Ly giật chồng” nổi tiếng đến nỗi chỉ cần lên google search ai cũng có thể tìm thấy hàng tá đường link để đọc. Có khi “phốt” đời tư này còn nổi hơn cả những thành tựu mà cô đã đạt được.

Và hôm nay, lại thêm một tin đồn mới rộ lên: Lưu Đê Ly đang tổ chức hôn lễ. Mà nhân vật nam, không ai khác chính là Huy DX (tên thật: Đỗ Xuân Huy), bạn trai từng khiến cô dính vào những lời bàn tán “tình tay ba”. Theo nguồn tin khá thân cận thì buổi lễ sẽ được diễn ra ở dưới sảnh một quán club nằm trên phố Hàng Buồm, trung tâm Hà Nội.

Mối tình cùng Huy DX khiến Lưu Đê Ly dính nhiều thị phi.

Dù hai nhân vật chính chưa xuất hiện và bảng tên cũng được cất giấu đi nhưng một vài hình ảnh về đám cưới đã sớm lộ diện.
  
Nếu đây là thật thì Lưu Đê Ly sẽ là “vợ người ta” vào hôm nay?
Hàng xóm cho biết đám cưới này là của một cặp đôi thuê nhà ở đây, điều này hoàn toàn trùng khớp với thông tin về Lưu Đê Ly.

Hiện tại, rất đông người đến đây dựng rạp.

Tone màu trắng, hoa đỏ cảm trông đầy màu sắc.

Theo Helino