Kylie Jenner chia tay bạn trai rapper sau 2 năm mặn nồng

0
2366

TMZ đưa tin tối 1.10 (giờ địa phương), Kylie Jenner và bạn trai Travis Scott đã quyết định chia tay từ vài tuần trước sau một thời gian cố gắng hàn gắn mối quan hệ.

Nhiều nguồn tin tiết lộ cô em gái của Kim Kardashian và anh chàng rapper 28 tuổi đã không còn công khai bên nhau kể từ buổi công chiếu phim tài liệu Look mom, I can fly của Scott hồi cuối tháng 8. Họ chỉ duy trì mối quan hệ xã giao để cùng chăm lo đứa con chung là bé Stormi.

Kylie và Travis có con chung là bé Stormi – Ảnh: Internet

Travis không ở bên Kylie khi cô tham dự đám cưới của Justin và Hailey Bieber vào cuối tuần qua ở Nam Carolina. Thay vào đó, nữ tỷ phú nhà Kardashian đi cùng một số thành viên trong gia đình, gồm cả con gái Stormi.

Travis gần đầy cũng vắng bóng trong các bức ảnh do Kylie đăng tải trên Instagram. Lần cuối nữ doanh nhân sinh năm 1997 đăng ảnh chung với bạn trai vào ngày 10.9. Đó là bức ảnh cô khỏa thân ôm bạn trai trong buổi chụp ảnh cho Playboy.

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi quyết định tạm dừng chuyện tình cảm. “Tuy nhiên, các ngôi sao luôn kết thúc mọi mối quan hệ”, TMZ bình luận.

Travis và Kylie thời còn mặn nồng – Ảnh: Internet

Kylie Jenner và Travis Scott bắt đầu hẹn hò vào tháng 4.2017, chỉ vài tháng sau đó, em gái Kim Kardashian mang bầu. Họ đón bé gái đầu lòng vào tháng 2.2018. Đầu năm nay, Scott bị đồn lừa dối Kylie nhưng anh phủ nhận.

Mặc dù có con chung, Travis và Kylie chưa có ý định kết hôn, bởi cả hai người đều chung quan điểm không muốn bị hôn nhân ràng buộc.

Theo Một thế giới