Khoảnh khắc thiêng liêng trong lễ cưới Bảo Thy

0
2261

Ngày 15/11, Bảo Thy tổ chức hôn lễ tại một nhà thờ ở quận 7, TP.HCM. Chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân, nữ ca sĩ gọi đây là khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời.

Giấc mơ công chúa

Ngày 15/11, Bảo Thy tổ chức hôn lễ tại nhà thờ An Phú (quận 7, TP.HCM). Lễ cưới của nữ ca sĩ được tổ chức theo nghi thức công giáo với sự chứng giám của cha xứ và người thân. Kết thúc buổi lễ, Bảo Thy chia sẻ cảm xúc hân hoan về sự kiện trọng đại nhất cuộc đời trên trang cá nhân: “Khi bên cạnh anh, tôi có cảm giác mình rất bé bỏng và cực kỳ an toàn”. Giọng ca 31 tuổi tâm sự Phan Lĩnh đối xử với cô như nàng công chúa, biến giấc mơ thơ bé thành sự thật. Cuối cùng, để nói về cuộc hôn nhân của mình, nữ ca sĩ viết: “Đời người có thể tan hợp và kết hôn nhiều lần, nhưng lễ kết hôn trong nhà thờ thì chỉ được một lần duy nhất”. Trên mạng xã hội, người hâm mộ cũng đùa vui rằng Bảo Thy là nàng công chúa đời thực, khi cưới chồng, cô chỉ chuyển từ tòa lâu đài màu trắng này sang một tòa lâu đài màu trắng khác.

Hôn lễ được bảo vệ nghiêm ngặt 

Nhà riêng của Bảo Thy được trang hoàng lộng lẫy từ tối 14/11. Cổng hoa lớn được kết từ hoa hồng và địa lan trắng thu hút sự chú ý của nhiều người. Sáng sớm 15/11, Thế Bảo – anh trai nữ ca sĩ – đã điều phối một đội bảo an đứng xung quanh khu vực căn biệt thự để đảm bảo an ninh cho lễ cưới. Phía chú rể cũng chuẩn bị dàn vệ sĩ đông đảo theo sát từng bước chân của hai nhân vật chính. Nhóm vệ sĩ này luôn đứng xếp hàng, tạo thành lối đi riêng cho cô dâu và chú rể. Cuối buổi lễ tại nhà thờ, ê-kíp bảo vệ còn dùng ô lớn màu cam để che chắn cho cô dâu khỏi sự chú ý của người dân xung quanh.

Đám cưới xa hoa, rước dâu bằng xe sang hàng chục tỷ đồng

Từ sáng sớm, đoàn xe của chú rể đã xuất hiện phía bên ngoài biệt thự của gia đình Bảo Thy ở quận 7 (TP.HCM). Hàng xe rước dâu khá dài, có hơn 10 chiếc xe đắt tiền dẫn đầu đoàn. Đáng chú ý nhất trong đó là chiếc Rolls-Royce Ghost Series I mang biển số Hà Nội. Chiếc xe xuất hiện trong đoàn rước dâu của Phan Lĩnh được rao bán với giá 25 tỷ đồng. Với một số chiếc xe được “độ” thêm đường coachline cong ở phía dưới cánh cửa trước, giá trị có thể lên tới 30 tỷ đồng. Xe hoa của cô dâu chú rể là dòng Maybach S600. Vào năm 2018, dòng xe này được chào bán với giá khoảng 15 tỷ đồng. Đoàn xe hoa còn có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu đắt tiền khác như Mercedes, Lexus, Range Rover, Volkswagen…

Theo Zing