Hot trở lại bộ ảnh năm 16 tuổi xinh đẹp ngút ngàn của Angelina Jolie: Thế này bảo sao Brad Pitt từng mê như điếu đổ!

0
2282
NEW YORK, NY - SEPTEMBER 14: Actress and Special Envoy to the United Nations High Commissioner for Refugees Angelina Jolie visits The United Nations on September 14, 2017 in New York City. (Photo by Michael Loccisano/Getty Images)

Nhan sắc của Angelina Jolie chưa bao giờ khiến dân tình phải thất vọng.

Angelina Jolie vốn chẳng còn là cái tên xa lạ đối với công chúng. Cô vẫn được biết đến là một trong những minh tinh thành công và nổi tiếng nhất Hollywood thời điểm hiện tại. Bên cạnh cuộc tình tốn nhiều giấy mực cùng tài tử Brad Pitt cùng tài năng diễn xuất đỉnh cao, thành công của Angie còn có phần góp công không nhỏ của vẻ ngoài vô cùng quyến rũ và xinh đẹp.

Gần đây, cư dân mạng lùng sục trở lại loạt ảnh đen trắng của nữ minh tinh “Maleficent” ngày cô mới 16 tuổi. Gương mặt xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm thuở thiếu nữ giúp Angie nhận về cơn mưa lời khen. Ai cũng xuýt xoa trầm trồ trước nhan sắc cực phẩm của Angelina Jolie. Nhiều người còn kháo nhau rằng bảo sao Brad Pitt lại từng mê nữ minh tinh như điếu đổ đến vậy.

Hot trở lại bộ ảnh năm 16 tuổi xinh đẹp ngút ngàn của Angelina Jolie: Thế này bảo sao Brad Pitt từng mê như điếu đổ! - Ảnh 1.
Hot trở lại bộ ảnh năm 16 tuổi xinh đẹp ngút ngàn của Angelina Jolie: Thế này bảo sao Brad Pitt từng mê như điếu đổ! - Ảnh 2.
Hot trở lại bộ ảnh năm 16 tuổi xinh đẹp ngút ngàn của Angelina Jolie: Thế này bảo sao Brad Pitt từng mê như điếu đổ! - Ảnh 3.
Hot trở lại bộ ảnh năm 16 tuổi xinh đẹp ngút ngàn của Angelina Jolie: Thế này bảo sao Brad Pitt từng mê như điếu đổ! - Ảnh 4.

Đã gần 3 thập kỷ trôi qua, Angelina Jolie vẫn là cái tên đủ sức đảm bảo sức mua phòng vé, cũng như trở thành nhân vật quyền lực hàng đầu Hollywood. Chính vì thế, không hề ngoa khi ca ngợi cô là một trong những mỹ nhân quyền lực và quyến rũ nhất của kinh đô điện ảnh thế giới. Bất kể là ngoại hình hay tài năng, chẳng ai có thể phủ nhận sức hút và đẳng cấp của nữ minh tinh.

Hot trở lại bộ ảnh năm 16 tuổi xinh đẹp ngút ngàn của Angelina Jolie: Thế này bảo sao Brad Pitt từng mê như điếu đổ! - Ảnh 5.

Angelina Jolie hiện tại vẫn xinh đẹp ngút ngàn

Nguồn: Instagram/Helino