Hồng Phượng – Quốc Cơ sắp có con thứ hai

0
2395

Én vàng 2006 Hồng Phượng đang mang thai lần hai được gần 4 tháng, vóc dáng bắt đầu thay đổi.

Hồng Phượng tâm sự với Ngoisao.net: “So với lần đầu có bầu bé Bắp thì lần này tôi tăng cân nhanh hơn. Ba tháng đầu tôi hay mệt mỏi, bị nghén và kỵ mùi thức ăn nên phải chủ động hạn chế công việc lại để dưỡng thai”.

Có bầu gần 4 tháng, vóc dáng của Én vàng 2006 đã thay đổi. Trông cô tròn trịa hơn trước, vòng hai to lên nhiều. Hồng Phượng đang tận hưởng cảm giác thư thái, thoải mái khi bước vào giai đoạn giữa thai kỳ.

Từ khi vợ có bầu lần hai, “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ cũng bớt nhận show lưu diễn nước ngoài để ở nhà chăm sóc bà xã và con trai. Thời gian này anh bận bịu quán xuyến mọi việc trong nhà, kể cả nấu nướng, làm nội trợ để Hồng Phượng được nghỉ ngơi nhiều. “Vợ chồng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với nhau mọi chuyện và tôn trọng nhau để giữ lửa hôn nhân. Chúng tôi chưa biết giới tính con thứ hai nhưng không quan trọng việc em bé phải là con trai hay con gái. Tôi chỉ mong con phát triển khoẻ mạnh, đúng chuẩn, mẹ tròn con vuông là mừng lắm rồi”, Quốc Cơ chia sẻ.

Gia đình Hồng Phượng – Quốc Cơ.

Con đầu của đôi vợ chồng là bé Bắp (tên thật Giang Vĩ Lâm) được 2,5 tuổi. Hồng Phượng cho biết con trai cô rất vui khi biết sắp có em. Hàng ngày nữ MC dành thời gian trò chuyện với bé Bắp để con chuẩn bị tâm lý làm anh và sẵn sàng chào đón thành viên mới. Hồng Phượng hạnh phúc vì nhóc tỳ 2,5 tuổi càng lớn càng lanh lợi, đáng yêu, thích làm xiếc giống bố.

Hồng Phượng và Quốc Cơ bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1984. Đôi vợ chồng kết hôn năm 2016. Từ khi lấy chồng Hồng Phượng trở thành hậu phương vững chắc, hết lòng ủng hộ và hỗ trợ ông xã phát triển sự nghiệp. Cô đóng vai trò nhà sản xuất trong liveshow xiếc tiền tỷ của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tổ chức tại TP HCM năm 2016.

Theo Ngôi sao