Hội thảo “Phát triển sắc đẹp Việt Nam” – lan tỏa và hội tụ ngành làm đẹp Việt

0
2488

Vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh hội thảo “Phát triển sắc đẹp Việt Nam” (VBD) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động nhằm nâng tầm nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế, bên cạnh đó hội thảo chia sẻ và chuyển giao công nghệ làm đẹp thế hệ mới.

Hội thảo được tổ chức với sự góp sức tài trợ bởi các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như: TMT (đại diện của thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản Oshirma), Công nghiệp  Hàn Quốc, Godiva Vietnam và M2B Group.

Chương trình đã quy tụ hơn 500 đại diện spa, các công ty mỹ phẩm cùng với các chuyên gia, bác sĩ đến từ Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp vàViệt Nam. Hội thảo “Phát triển sắc đẹp Việt Nam” cũng cung cấp các công nghệ mới nhất về chăm sóc da và phun xăm. Hơn 50 gian hàng mang thương hiệu quốc tế được trưng bày để giới thiệu tới khách tham quan. Hội thảo đã nhận được những thông tin hữu ích về các chủ đề, xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay do các bác sĩ chia sẻ.

Ngoài ra, Giám đốc của VBD cho biết “Chúng tôi đã có một khoảng thời gian hữu ích và ý nghĩa để đóng góp cho sự phát triển sắc đẹp tại Việt Nam. Thông qua sự kiện này chúng tôi mong muốn có thêm nhiều hơn nữa những dự án được kết nối và tổ chức thành công tại Việt Nam trong thời gian tới” .

Ảnh: Từ trái sang phải) Nghệ sĩ trang điểm Hollywood NguyễnTuấn Anh, Giám đốc điều hành Vita-K Cho Youn-mi, CEO của VBD Nguyễn Ngọc Huy

Có mặt tại sự kiện, Bà Cho Youn-mi – Giám đốc của Vita-K đại diện của Hàn Quốc  đã có buổi trả lời phỏng vấn với báo chí và đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Vita-K là một công ty sản xuất và phân phổi các loại sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam. Tới đây, công ty cũng sẽ cho ra mắt một dòng sản phẩm mới vô cùng đặc biệt cho sức khỏe và sắc đẹp.