Hoàng Hạnh nói gì về tin được chống lưng để thi Hoa hậu Trái Đất 2019

0
2415

Việc Hoàng Hạnh thi Miss Earth khiến khán giả băn khoăn về tiêu chí lựa chọn thí sinh của đơn vị nắm bản quyền ở Việt Nam. Thậm chí, có khán giả nghi ngờ cô được chống lưng.

Mới đây, Hoàng Hạnh chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép thi Hoa hậu Trái Đất 2019 xóa bỏ những nghi ngờ cô thi chui trước đó. Hoàng Hạnh sinh năm 1992, cao 1,76 m, có số đo 3 vòng là 88-63-94. Cô là á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017, sau đó hoạt động trong lĩnh vực người mẫu nhưng chưa có nhiều dấu ấn.

Việc Hoàng Hạnh đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2019 vẫn để lại nhiều thắc mắc trong lòng công chúng. Đặc biệt là về vụ ồn ào cách đây không lâu giữa Mâu Thủy và ông bầu Phúc Nguyễn (đại diện đơn vị nắm bản quyền ở Việt Nam). Trong khi Mâu Thủy cho biết cô rút lui khỏi cuộc thi bởi phải nộp 5 tỷ đồng thì Phúc Nguyễn tố đối phương nói dối nhằm gây chú ý.

Hoàng Hạnh là một trong số 4 thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi. Nhưng cô cho biết không quá bận tâm tới vấn đề tuổi tác.

Nói về tin đồn chi hàng tỷ đồng hoặc có người chống lưng mới được tham gia cuộc thi, Hoàng Hạnh trả lời: “Tôi là người trong cuộc thì thấy con số đó hoàn toàn không có thực. Con số cụ thể chúng tôi không chia sẻ được và bản thân thấy nó hoàn toàn hợp lý để chuẩn bị những khâu cơ bản cho sân chơi nhan sắc tầm cỡ thế giới này. Tôi là một người mẫu bình thường nên chắc chắn không thể có nhiều tiền”.

Cô chia sẻ thêm: “Nếu nói tôi im ắng thì không đúng. Từ đầu năm tôi đầu tư phát triển hình ảnh rất nhiều và tiếp đó là Cuộc đua kỳ thú giúp đến gần hơn với khán giả. Sau khi biết mình là một trong số những ứng viên có thể được thi Hoa hậu Trái đất, tôi đã sang Philippines học catwalk, tiếng Anh, thanh nhạc và gym mỗi ngày”.

Người đẹp khẳng định: “Vấn đề chống lưng chỉ là tin đồn. Tôi và công ty quản lý cùng nhau hỗ trợ nên không tốn kém quá nhiều. Ban tổ chức cũng tạo điều kiện bằng cách sau này trả quyền lợi hình ảnh nên mọi thứ thuận lợi”.

Việc Hoàng Hạnh thi Hoa hậu Trái đất khiến nhiều khán giả băn khoăn. 

Hoàng Hạnh cho biết khi sang Philippines, ngoài việc học kỹ năng, cô còn tìm hiểu nhiều dự án môi trường và học thanh nhạc để chuẩn bị cho phần thi tài năng.

“Bên cạnh đó tôi và ê-kíp phải bàn bạc kỹ các phương án trang phục để có thể tỏa sáng, lựa chọn NTK và các mẫu trang phục phù hợp với chủ đề Hoa của mỗi quốc gia. Tôi mong muốn Việt Nam gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế”, người đẹp sinh năm 1992 chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi.

Trước đó, khi video giới thiệu bản thân của cô được đăng tải, nhiều khán giả chỉ ra nhược điểm phát âm tiếng Anh của đại diện Việt Nam. Nói về vấn đề này, cô cho biết: “Thời gian quay video cách đây khá lâu nên khi đó phát âm của Hạnh chưa chuẩn. Sau đó tôi học tiếng Anh cấp tốc và chăm chỉ nên đã cải thiện được nhiều. Hiện tại tôi có thể giao tiếp cơ bản”.

Hoàng Hạnh thừa nhận cô áp lực bởi năm trước Phương Khánh giành giải cao nhất ở cuộc thi này. “Nói không áp lực là không đúng, tuy nhiên tôi xem đó là động lực để cố gắng và có cơ hội thể hiện bản thân khi được chú ý từ đầu. Đến với cuộc thi ai cũng mong muốn mình chiến thắng để mang sự tự hào về cho Việt Nam. Tôi chỉ biết cố gắng chinh phục vị trí cao nhất và thể hiện tốt nhất những gì mình có”.

Theo Zing