Hoài Lâm: ‘Tôi trở thành một người không ra gì, gây ô nhục cả dòng họ’

0
2356

Nam ca sĩ bất ngờ có những chia sẻ khá tiêu cực khiến fan lo lắng.

Tối 9/9, Hoài Lâm thu hút sự chú ý khi bất ngờ có những chia sẻ khá tiêu cực. Đăng tải ảnh chụp cùng vợ mình – Bảo Ngọc, Hoài Lâm tâm sự: “Thời gian gần đây, tôi không thể hiện được gì ngoài làm cho người yêu tôi – vợ mình cảm thấy hổ thẹn. Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm, tôi đã thành một người ra không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ, cả những người từng yêu thương mình, ham chơi và đổi mới. Thay vì làm, tôi lại tìm kiếm những thứ khác ba hoa và bay bướm, thật sự xin lỗi em”.

 Hoài Lâm và vợ trong ngày kỷ niệm 8 năm yêu nhau.

Chia sẻ của Hoài Lâm khiến nhiều người lo lắng, cho rằng hôn nhân của nam ca sĩ và vợ có trục trặc. Tuy nhiên, ở phần bình luận, Bảo Ngọc nhắn nhủ chồng: “Anh tốt hơn như vậy nhiều. Đừng nghĩ quá nhiều, đừng lo lắng, em luôn bên cạnh anh. Đứng lên và bước tiếp thôi, mọi người luôn bên anh mà. Yêu anh!”.

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng động viên Hoài Lâm, chúc mừng anh đã nhận ra lỗi sai của mình và mong nam ca sĩ sớm sửa đổi.

Hơn nửa năm sau tuyên bố tạm dừng ca hát vào tháng 10/2018, Hoài Lâm đang bắt đầu trở lại với sân khấu. Thời gian qua, nam ca sĩ góp mặt trong vở diễn Lan và Điệp cũng như liveshow Phù thổ và 8 nàng tiên.

Hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm.

Suốt khoảng thời gian tạm dừng ca hát, Hoài Lâm từng khiến fan hoang mang vì ngoại hình của mình. Đầu tháng 6/2018, nam ca sĩ xuất hiện trong một đoạn clip với ngoại hình kém chỉn chu khi để đầu trọc, mặc quần áo rộng và đi dép lê lên sân khấu hát.

Đến khi xuất hiện trong hậu trường tập luyện liveshow Phù thổ và 8 nàng tiên, Hoài Lâm lại gây ngạc nhiên bởi vẻ ngoài khác hẳn trước đây với mái tóc nhuộm vàng, trên người có rất nhiều hình xăm.

Nam ca sĩ chia sẻ, mỗi thời điểm, con người sẽ có suy nghĩ và sở thích khác nhau. Dù vẻ ngoài thay đổi ra sao, niềm đam mê âm nhạc của Hoài Lâm vẫn vậy. Tuy nhiên, cách đây vài tuần, nam ca sĩ đã trở lại với hình ảnh lịch lãm thường thấy.

Hoài Lâm cũng xác nhận đã đăng ký kết hôn với bạn gái Bảo Ngọc sau 8 năm yêu nhau. Từ khi có con, Hoài Lâm thay đổi nhiều để có thể chăm sóc, lo lắng cho vợ con.

Theo VTC