Hoa hồng trên ngực trái: Màn “lội ngược dòng” đầy ấn tượng của Bảo “tuần lộc”?

0
2724

Mối duyên màn ảnh của Hồng Đăng và Hồng Diễm khiến khán giả háo hức mong đợi hai người nhanh chóng thành đôi trong Hoa hồng trên ngực trái.

Hoa hồng trên ngực trái hiện vẫn đang dùng dằng ở chi tiết Khuê (Hồng Diễm) cố níu kéo cuộc hôn nhân với Thái (Ngọc Quỳnh) vì nghĩ cho các con. Trong khi đó, nhân vật Bảo của Hồng Đăng chỉ xuất hiện thoáng qua và chưa có quá nhiều tương tác với Khuê.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Hồng Đăng bất ngờ đăng tải bức ảnh ở hậu trường Hoa hồng trên ngực trái. Trong đó, anh và Hồng Diễm cùng nắm tay bé Mun với gương mặt rạng rỡ. Chưa rõ đây là cảnh quay trong tập bao nhiêu của phim nhưng người hâm mộ đã rất háo hức được chứng kiến hình ảnh này trên màn ảnh nhỏ.

Hồng Đăng tiết lộ hậu trường gây chú ý của Hoa hồng trên ngực trái.

Kèm theo hình ảnh gây chú ý, Hồng Đăng cũng đăng tải cả ảnh trong phim Mátxcơva: Mùa thay lá, lên sóng từ năm 2017 kèm chú thích: Vừa rồi Facbook nhắc lại kỷ niệm Mátxcơva: Mùa thay lá thì hôm nay ở Nhổn mùa thay lá, nhưng lần này anh Bảo đã lật ngược thế cờ, không thể để tay trắng ra về như anh Minh nữa mà anh ấy đã tậu được cả trâu lẫn nghé luôn. Thời gian trôi nhanh thật, 3 năm trôi qua rồi”.

Chia sẻ này của Hồng Đăng ngay lập tức khiến khán giả của Hoa hồng trên ngực trái sôi sục. Nhiều bình luận ngóng chờ Khuê ly hôn với Thái và quá trình cô nên duyên cùng Bảo “tuần lộc”.

Đây đã là lần thứ 4 Hồng Đăng và Hồng Diễm đóng cặp với nhau trên màn ảnh nhỏ, sau Cầu vồng tình yêu, Mátxcơva: Mùa thay lá và Cả một đời ân oán. Tuy nhiên, ở Hoa hồng trên ngực trái, cặp đôi thể hiện nhân vật hoàn toàn khác biệt so với những lần trước.

Hai người không còn là tình đầu của nhau trong phim, cũng không có được một hình tượng long lanh, lý tưởng nữa mà đầy khuyết điểm và chân thực.

Hồng Diễm vào vai Khuê, một người phụ nữ nhẫn nhục chịu đựng vì gia đình nhưng vẫn bị chồng phản bội, phải ly hôn với 2 bàn tay trắng. Trong khi đó, Hồng Đăng vào vai Bảo, người đàn ông nguyên tắc, cứng nhắc, tài giỏi nhưng thường bị “cắm sừng”.

Chính vì thế, khán giả không khỏi háo hức mong chờ quá trình Khuê và Bảo đến với nhau sau khi đã trải qua những tổn thương mà cả hai gặp phải. Hơn nữa, sự kết hợp giữa Hồng Đăng và Hồng Diễm luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt từ khán giả.

Đây là hình ảnh mà khán giả Hoa hồng trên ngực trái rất mong chờ.

Hồi quay Mátxcơva: Mùa thay lá, Hồng Đăng không ngại tiết lộ Hồng Diễm là người anh thích đóng cùng nhất mặc dù thời gian qua nam diễn viên có cơ hội đóng cặp với nhiều diễn viên nổi tiếng và xinh đẹp.

“Tôi ví mình như pháo, còn Diễm như ngòi nổ. Khi đóng cùng, nhiều đoạn trong kịch bản tôi chỉ cần rưng rưng nhưng khi nhìn ánh mắt và lắng nghe giọng nói của Diễm, tôi òa khóc vì quá thương” – Hồng Đăng chia sẻ.

Đáp lại tình cảm của bạn diễn, Hồng Diễm cũng cho biết chỉ khi quay cùng Hồng Đăng cô mới thực sự nhập cuộc và bắt được mạch phim.

Theo ĐSPL