‘Hoa hồng trên ngực trái’ đóng máy, phát sóng đến hết năm

0
2248

Đoàn phim ‘Hoa hồng trên ngực trái’ chọn ngày 11/11 để đóng máy sau gần nửa năm quay. 

Hình ảnh trong ngày quay cuối cùng được diễn viên Trọng Nhân chia sẻ với biểu cảm hài hước của hai diễn viên Hoàng Cúc và Diệu Hương. 

 Tuy có phút giây nhí nhố và vui vẻ ở hậu trường nhưng cả Trọng Nhân và Diệu Hương đều phải thực hiện ảnh phim nhiều nước mắt. 

Sau khi đóng máy, đêm 11/11, diễn viên Trọng Nhân viết về Diệu Hương: “Viết về người bạn diễn của tôi #San – Hoa Hồng trên ngực trái. 
– 1 người bạn diễn đầy tâm huyết và có trách nhiệm với vai diễn, với bạn diễn. Luôn hết mình cho những phân đoạn để có được những cảnh quay tốt nhất có thể. Cũng biết lắng nghe bạn diễn trao đổi lúc quay. Đặc biệt khả năng học thoại siêu của Chị San và Chị Khuê
– 1 người chị có những chia sẻ kinh nghiệm trong diễn xuất, còn những lúc rảnh được off vài tiếng thì đưa em út đi ăn cho biết những món ngon đặc trưng của #HàNội.
– 1 người bạn diễn tốt và 1 người chị đúng theo kiểu đàn chị về tuổi đời lẫn tuổi nghề!
Cám ơn chị rất nhiều vì lần đầu hợp tác cùng nhau và chẳng biết bao giờ mới có dịp cộng tác nữa”. 

 Cùng với Trọng Nhân, diễn viên Hồng Đăng cũng chia sẻ hình ảnh vui vẻ trong ngày đóng máy “Hoa hồng trên ngực trái” bên hai diễn viên nhí và Lương Thanh. 

Gia đình Thái – Khuê trong bức ảnh “đoàn tụ”. 

 3 nam diễn viên của phim: Ngọc Quỳnh, Trọng Nhân và Hồng Đăng cùng chung một khung hình. 

Hồng Đăng viết: “Hành trình nào cũng có hồi kết… tạm biệt nhé các bạn của tôi. Chúng ta đã có sự kết hợp tuyệt vời rồi… Tạm biệt nhé ‘Hoa hồng trên ngực trái'”. 

Diễn viên Lương Thanh cũng chia sẻ ảnh ngày quay cuối: “Một chặng đường nữa lại kết thúc. Không có gì ngoài 2 chữ “yêu thương”. Yêu tất cả mọi người rất nhiều. Thật may mắn vì được làm việc cùng các cô chú, bố mẹ và các anh chị trong đoàn phim”. 

Trong khi đó diễn viên Ngọc Quỳnh chỉa sẻ ngắn gọn hai từ “Hoàn thành” kèm tên phim. Theo dự kiến “Hoa hồng trên ngực trái” dài hơn 40 tập và phát sóng đến hết tháng 12.

Theo Vietnamnet