Hậu tin đồn ly hôn, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn quyết không chạm mặt nhau dù tham dự cùng một sự kiện

0
2317

Hành động này hoàn toàn đi ngược với những lời Angelababy chia sẻ trước đó trên tạp chí.

Trang Sina ngày 13/9 đưa tin, cặp vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đều được mời tham dự một chương trình truyền hình nhân dịp lễ Trung thu tại thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Tuy nhiên cánh phóng viên cũng tỏ ra bất ngờ trước hành động này của Angelebaby và Huỳnh Hiểu Minh. Theo đó, cả hai cùng xuất hiện trong một thời gian và địa điểm như nhau, nhưng nhất quyết không đi chung, thậm chí Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh còn không chạm mặt nhau trong suốt thời gian chương trình tổng duyệt. Sau khi chương trình tổng duyệt kết thúc, Angelababy chỉ chào tạm biệt MC mà không hề thấy bóng dáng của ông xã Huỳnh Hiểu Minh.

Gần đây, khi xuất hiện trên bìa tạp chí Madame Figaro số ra mới nhất, Angelababy đã thẳng thắn chia sẻ về tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh. Người đẹp cho biết: “Thực tế, tôi cảm thấy những tin đồn về bản thân mình rất lố bịch. Tôi hay đem chúng kể thành những câu chuyện cười hay biến thành trò đùa với nhân viên. Có chút cảm nhận rằng những mẩu tin này là cùng một kịch bản, nó vô cùng lố bịch và được lan truyền lặp lại rất nhiều lần và khiến cho một số người tin vào điều đó. Thậm chí vài người bạn mới quen họ hỏi tôi điều đó có phải là sự thật hay không?…

…Cuộc sống này là của chính mình, không thể vì người khác hiểu lầm mà phải từ bỏ. Tiếp tục làm việc chăm chỉ theo cách mà bạn cảm thấy là đúng đắn!”.

Chia sẻ của Angelababy ngay lập tức gây sốt trên mạng. Đây là lời hồi đáp trực tiếp nhất của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Điều đó khẳng định rằng gia đình của cô vẫn rất hạnh phúc và không có chuyện rạn nứt như báo chí đăng tải.

Theo H.P (Helino)