Hải Yến ‘Chuyện của Pao’ mang thai lần ba

0
2313

Sau 7 năm kết hôn, diễn viên Hải Yến có cuộc sống hạnh phúc và yên bình bên ông xã Việt kiều Calvin Lâm.

Trên trang cá nhân, Đỗ Hải Yến chia sẻ đang mang thai ở tuần thứ 21. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp. Vài năm trở lại đây, Hải Yến sống kín tiếng, gần như không tham gia hoạt động giải trí. Nữ diễn viên tận hưởng cuộc sống viên mãn bên ông xã doanh nhân Calvin Lâm và hai con trai.

Hải Yến sinh con đầu lòng vào năm 2015. Cô chia sẻ bản thân và ông xã luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho con. Hàng ngày, chồng đi làm, cô ở nhà chăm sóc con.

Đỗ Hải Yến hạnh phúc bên ông xã doanh nhân. Ảnh: FBNV.

Khi được hỏi về cảm xúc làm mẹ, diễn viên từng tâm sự: “Tôi bây giờ rất khác, bởi người phụ nữ khi có con rồi sẽ suy nghĩ thấy cuộc đời hoàn hảo hơn. Trước đây, cuộc sống của mình có thể tốt đẹp rồi, nhưng vẫn luôn cảm thấy thiếu một điều gì đó, mà không thực sự rõ là thiếu cái gì. Nhưng khi có con, khoảng trống đó giờ đã được khỏa lấp”.

Cô nói thêm: “Ở nhà, tôi không thuê giúp việc, mà tự mình cùng ông xã và bà ngoại của cháu chăm cho con 24/24. Đây là giai đoạn bé lớn rất nhanh, cần rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc. Do đó, giờ tôi chỉ muốn toàn tâm toàn ý cho em bé”.

Nữ diễn viên chuẩn bị đón em bé thứ ba trong gia đình. Ảnh: FBNV.

Hải Yến cho biết cô và ông xã doanh nhân thống nhất trong cách dạy con, không ép buộc con phải làm điều này hay điều kia. Theo cô, điều quan trọng nhất là cha mẹ phải tôn trọng cá tính của con.

Trước khi nên duyên vợ chồng với Calvin Lâm vào năm 2012, Hải Yến từng kết hôn với đạo diễn Ngô Quang Hải, rồi chia tay trong lùm xùm. Ngô Quang Hải chính là đạo diễn bộ phim Chuyện của Pao – do Hải Yến đóng chính và giành nhiều giải thưởng điện ảnh.

Ngoài ra, diễn viên gốc Bắc Ninh cũng được khán giả nhớ đến với các bộ phim khác như Người Mỹ trầm lặng, Chơi vơi, Cánh đồng bất tận, Cha, con và..

Theo Zing