Hải Tú hậu sóng gió: Tiết lộ lý do đầu quân cho Sơn Tùng

0
337

Sau tất cả, lần đầu Hải Tú lên tiếng trải lòng trước công chúng.

11 tháng ở ẩn sau khi vướng vào sóng gió, Hải Tú gần đây đã trở lại và thoải mái chia sẻ về cuộc sống. Đặc biệt, tân binh Vbiz còn xuất hiện trên bìa tạp chí và lần đầu có trải lòng hậu dính vào liên hoàn thị phi.

Trả lời phỏng vấn trên L’OFFICIEL Vietnam, Hải Tú đã tiết lộ lý do đầu quân cho công ty của Sơn Tùng M-TP. Ngoài ra, “gà cưng” của Chủ tịch Tùng cũng trải lòng về những thay đổi mới trong cuộc sống và nêu quan điểm về thị phi trong showbiz. Sau những chuyện đã xảy ra, Hải Tú nhấn mạnh: “Nên đối với tôi, thử thách nào càng khó, thì thành công sẽ càng xứng đáng. Đặc biệt là giờ đây, tôi lại càng không sợ hãi vì hãy nhìn tập thể mà Tú đang thuộc về mà xem!! Họ là những người anh người chị đã có quá nhiều kinh nghiệm trong showbiz và luôn sẵn sàng bảo vệ, hỗ trợ tôi hết mình”.

Trọn vẹn bài phỏng vấn Hải Tú hậu sóng gió: Tiết lộ lý do đầu quân cho Sơn Tùng, nói gì về những thị phi showbiz? - Ảnh 2.

Hải Tú lần đầu trải lòng sau 11 tháng ở ẩn vì bị gọi tên vào sóng gió

Trọn vẹn bài phỏng vấn của Hải Tú trên L’OFFICIEL Vietnam như sau:

Nhiều nghệ sĩ trẻ chọn con đường phát triển tự do, nhưng Hải Tú lại chọn về đầu quân cho một công ty quản lý danh tiếng, liệu đây có phải bước đi thể hiện sự nghiêm túc và chỉn chu của bạn với con đường nghệ thuật hiện tại và sau này?

Trước khi đồng hành cùng gia đình M-TP Entertainment, tôi đã có những trải nghiệm của riêng mình với tư cách là một người mẫu ảnh tự do và độc lập chứ chưa từng có quản lý, hay thậm chí là trợ lý. Chính vì luôn phải quyết định một mình, và vì chưa bao giờ tìm được một ai để thật sự tin tưởng, gắn bó, hay một ai đó có thể truyền lửa và dạy dỗ mình, nên tôi chưa bao giờ tin rằng mình có đủ khả năng, và cũng chưa bao giờ đề ra cho mình một mục tiêu cho con đường đó một cách rõ ràng.

M-TP Entertainment là một môi trường tài năng và chuyên nghiệp, điều này khiến tôi tự tin đi trên con đường nghệ thuật của mình. Tôi mong có thể gắn bó và đồng hành cùng M-TP Entertainment, cũng là nơi tôi rất yêu thương và trân trọng.

Trọn vẹn bài phỏng vấn Hải Tú hậu sóng gió: Tiết lộ lý do đầu quân cho Sơn Tùng, nói gì về những thị phi showbiz? - Ảnh 3.

Nữ tân binh tiết lộ lý do đầu quân vào công ty của Sơn Tùng M-TP

Showbiz Việt nhiều cơ hội nhưng cũng lắm thử thách, bạn nghĩ sao về điều này? Hải Tú có sợ những thử thách không?

Tôi nghĩ bất kỳ cơ hội hay thành công nào đến thì cũng phải sẽ phải đi đôi với thử thách và chông gai. Tôi chưa bao giờ là một người ngại gian nan trong cuộc sống, vì bản thân tôi cũng đã tạo cho mình một cuộc sống tự lập từ năm 15 tuổi, học tập và làm việc bên xứ người bốn năm trời. Nên đối với tôi, thử thách nào càng khó, thì thành công sẽ càng xứng đáng. Đặc biệt là giờ đây, tôi lại càng không sợ hãi vì hãy nhìn tập thể mà Tú đang thuộc về mà xem!! Họ là những người anh người chị đã có quá nhiều kinh nghiệm trong showbiz và luôn sẵn sàng bảo vệ, hỗ trợ tôi hết mình.

Nếu tự miêu tả tính cách của bạn bằng ba tính từ, bạn sẽ dùng tính từ nào? Vì sao?

Thẳng thắn, quyết đoán, và lì lợm. Nghe có vẻ hơi manly đúng không? Thực sự cuộc sống tự lập đã tôi luyện lên những đức tính đó trong con người Hải Tú và khi được đồng hành cùng với những người dám nghĩ dám làm thì những cụm từ này lại càng được in sâu và đậm hơn trong tư duy của tôi. Tôi luôn thẳng thắn trong cuộc sống và trong công việc ngay từ đầu để tránh những sự hiểu lầm không đáng có. Tôi tự thấy mình là một người quyết đoán vì một khi đã quyết định làm một việc gì, tôi sẽ toàn tâm toàn ý thực hiện và hoàn thành điều đó cho đến cùng. Còn sự lì lợm có lẽ đến từ việc tôi không ngại khó khăn thử thách.

Tính cách của Hải Tú có vẻ khá cứng cỏi so với vẻ bề ngoài mong manh của mình nhỉ. Nhìn Tú chắc có lẽ ít ai nghĩ bạn là một cô gái yêu khoa học lại còn là ngành khó nhằn như sinh học nữa?

Là một người rất yêu và hiểu ngành mà mình đã chọn suốt bốn năm qua, tôi nghĩ khoa học và sinh học đều là nghệ thuật, chỉ đơn giản là bạn có cảm được nó hay không thôi. Không phải nhà khoa học nào cũng cứng cỏi, khô khan và không có sự nhạy cảm trong tâm hồn. Và cũng không phải người nghệ sĩ nào cũng thấy là khoa học “khó nhằn”. Có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới đã trở thành những nhà hoạt động bảo vệ môi trường và đắm mình vào những nghiên cứu khoa học sau khi đã thành công trên con đường nghệ thuật. Đơn giản là bản thân bạn có muốn khai thác khía cạnh đó bên trong bộ não của mình hay không mà thôi. Tôi nghĩ ai cũng có khả năng đó!

Trọn vẹn bài phỏng vấn Hải Tú hậu sóng gió: Tiết lộ lý do đầu quân cho Sơn Tùng, nói gì về những thị phi showbiz? - Ảnh 4.

Hình ảnh của bạn cũng đã trưởng thành hơn, điều đó đến tự nhiên, hay bạn muốn gây dựng hình tượng mới mẻ hơn so với trước đây?

Tôi nghĩ trưởng thành hay không tuỳ thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Có thể trong mắt bạn, hình ảnh hiện tại của Hải Tú là trưởng thành, nhưng gần đây, có rất nhiều người lại nói với tôi rằng trông tôi tươi tắn và nhí nhảnh hơn xưa rất nhiều. Bản thân tôi luôn muốn trở thành một diễn viên biết đa dạng hoá hình tượng của mình, đầu tiên là để thoả mãn sự kỳ vọng của những người luôn yêu thương và ủng hộ mình, sau là để thoả mãn sức sáng tạo trong tâm hồn Hải Tú. Bên cạnh đó, tôi luôn muốn hình ảnh của mình thay đổi và khác biệt theo năm tháng để luôn mới mẻ trong mắt người hâm mộ.

Khán giả có thể kỳ vọng cái tên Hải Tú sẽ bùng nổ trong năm 2022 không? Một vai diễn trong một bộ phim chẳng hạn?

Hiện tại thì tôi chưa thể tiết lộ gì về những dự án sắp tới, vì bí mật mà bật mí sớm quá thì sẽ mất hết sức hút của nó mất. Nhưng chắc chắn 2022 sẽ là một năm cực kỳ đáng mong đợi, và tràn đầy những bất ngờ thú vị!

Trọn vẹn bài phỏng vấn Hải Tú hậu sóng gió: Tiết lộ lý do đầu quân cho Sơn Tùng, nói gì về những thị phi showbiz? - Ảnh 5.

Nguồn: L’OFFICIEL Vietnam

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/tron-ven-bai-phong-van-hai-tu-hau-song-gio-tiet-lo-ly-do-dau-quan-cho-son-tung-noi-gi-ve-nhung-thi-phi-showbiz