Goo Hye Sun rời YG sang công ty mới vì Ahn Jae Hyun: Bị lạnh nhạt, phải đọc báo để biết chồng làm gì

0
2339

Khi cuộc chiến hôn nhân giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đang đạt tới đỉnh điểm căng thẳng, cư dân mạng bất ngờ đào lại những chia sẻ cũ của Goo Hye Sun và phát hiện những tiết lộ bất ngờ.

Đã một tuần trôi qua kể từ khi tin tức về vụ ly hôn chấn động làng giải trí giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun rầm rộ trên khắp các phương tiện truyền thông. Mặc dù đã viết tâm thư dài thanh minh rằng bản thân không làm bất cứ điều gì để phải hổ thẹn trong suốt cuộc hôn nhân nhưng Ahn Jae Hyun vẫn nhận vô số gạch đá từ cộng đồng mạng.

 Hôm nay (24/08), tờ SpotvNews bất ngờ tiết lộ những chia sẻ của Goo Hye Sun liên quan đến chồng trẻ Ahn Jae Hyun trong buổi nói chuyện ở triển lãm của chính cô vào tháng 6 năm nay. Bài báo lập tức leo lên top 1 cổng thông tin Hàn Quốc Naver và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nguyên nhân là vì tâm trạng tuột dốc và tình trạng đáng lo của nữ diễn viên sau khi rời công ty to như YG để về chung “nhà” với chồng – HB Entertainment.

Cụ thể, khi chia sẻ về việc chuyển sang ký hợp đồng với HB Entertainment – công ty quản lý của Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun đã nói: “Chồng tôi có tác động đến việc tôi chuyển công ty quản lý. Quyết định ở chung một công ty, hay bất cứ hoạt động nào sau khi kết hôn, tôi đều phải cân nhắc tới tình hình của chồng mình mà cẩn thận quyết định”. Không chỉ vậy, cô còn tiết lộ: “Tôi vẫn luôn hy vọng những việc mình làm sẽ không gây ảnh hưởng xấu tới chồng. Vì muốn tập trung cho diễn xuất hơn nên tôi đã quyết định chuyển công ty quản lý”.

Không chỉ dừng lại ở đó, những chia sẻ tiếp theo của Goo Hye Sun đã khiến cư dân mạng thêm phần thất vọng về Ahn Jae Hyun. Cụ thể, cô bộc bạch: “Dạo gần đây Ahn Jae Hyun bắt đầu vận động và rèn luyện thể hình. Vì chồng tôi đang chuẩn bị cho tác phẩm mới nên thực sự rất khó để gặp anh ấy. Chúng tôi hầu như chẳng nói chuyện với nhau, tôi phải đọc báo mỗi ngày để biết hôm nay anh ấy đã làm những gì.”

Thời điểm ấy, Goo Hye Sun đã cười nói vui vẻ chia sẻ về chồng mình. Giờ đây khi hôn nhân hai người đổ vỡ, đọc lại những chia sẻ của cô, nhìn thái độ vui vẻ khi ấy, người hâm mộ không khỏi đau lòng vì có lẽ cười như vậy thôi, nhưng thực lòng Goo Hye Sun đang rất cô đơn và khổ sở.