Goo Hye Sun chia sẻ cảm xúc hậu tin ly hôn: ‘Chúng ta sẽ hạnh phúc nếu tôi không nói yêu anh’

0
2293

Động thái mới của Goo Hye Sun trên Instagram thu hút sự chú ý!

Vào chiều ngày 01/09, Goo Hye Sun tiếp tục cập nhật mạng xã hội Instagram để chia sẻ về tình cảnh hiện tại của bản thân. Bởi lẽ, nữ ngôi sao không thể làm việc và đồng nhất quan điểm với công ty quản lý về những vấn đề liên quan tới Ahn Jae Hyun. Do đó, mạng xã hội là cách duy nhất để cô ấy có thể đăng tải những thông điệp muốn gửi gắn đến khán giả, người hâm mộ.

“Nàng cỏ” cập nhất bức ảnh màn hình có chứa hình nền của bài hát HAPPYdo cô sáng tác và phát hành vào năm 2013. Từng ca từ chất chứa những tiếc nuối và cảm xúc đau lòng sau khi chia tay với người mình yêu thương. Goo Hye Sun kèm theo dòng chú thích trong bài đăng: “Chẳng phải chúng ta sẽ hạnh phúc nếu tôi không nói yêu anh”. Nhiều cư dân mạng suy đoán rằng cô ấy đang bày tỏ tình cảm của mình sau những bất đồng với Ahn Jae Hyun.

Mặt khác, hiện tại Goo Hye Sun đang hoạt động như một tiểu thuyết gia và đạo diễn phim mặc cho những thú nhận về cuộc sống đổ vỡ với chồng trẻ. Sau vụ việc, nữ ngôi sao cũng tiết lộ: “Sau khi cuốn tiểu thuyết ‘Nước mắt trái tim’ được bán chạy nhất, nó đã được quyết định xuất khẩu sang Indonesia”.

Theo Saostar