Giữa đồn đại trục trặc hôn nhân, Thanh Bình chính thức lên tiếng sự thật về quan hệ hiện tại với Ngọc Lan

0
2208

Nam diễn viên đã thẳng thắn chia sẻ về tình trạng hôn nhân hiện tại của mình với bà xã Ngọc Lan sau khi có những tin đồn cho rằng hai người ly thân.

Thời gian gần đây, Thanh Bình và Ngọc Lan – cặp vợ chồng đẹp nhất nhì showbiz Việt đang đứng trước nghi vấn trục trặc tình cảm do không tương tác với nhau trên mạng xã hội, không thường xuyên nhắc đến nhau và thậm chí còn xuất hiện những lời đồn cho rằng hai người đã ly thân.

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện quảng bá phim mới, Thanh Bình đã chính thức có câu trả lời về tình trạng hôn nhân hiện tại của anh và Ngọc Lan.

Gần đây xuất hiện những tin cho rằng mối quan hệ giữa Thanh Bình và Ngọc Lan gặp trục trặc, anh có thể chia sẻ cho khán giả câu trả lời? 

Dạo này hai vợ chồng ít chụp hình chung trên facebook do Bình toàn đi phim tỉnh, có khi gần 20 ngày, không có sóng điện thoại nên mình dành thời gian hết cho công việc, thành ra hai vợ chồng không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Ngoài ra thì thời gian làm việc của 2 vợ chồng khác nhau, con cũng lớn rồi nên tình yêu không còn nồng cháy như ban đầu, giờ mình chuyển sang một tình yêu ý nghĩa hơn.

Vậy chuyện ly thân là hoàn toàn không có?

Không. Do đặc thù công việc nên ít dành thời gian bên nhau hơn trước thôi. Ngoài làm phim thì Bình còn kinh doanh và phải dành nhiều thời gian cho những công việc đó.

Showbiz châu Á thời gian này liên tục xảy ra những vụ ly hôn, anh có thể chia sẻ bí quyết để mình và vợ vẫn giữ được hạnh phúc như hiện tại?

Để giữ gìn hạnh phúc thì điều quan trọng nhất là dành sự quan tâm yêu thương cho nhau. Làm nghề này một người đã khó, hai người càng khó hơn, nên ngoài chuyện dành thời gian cho nhau thì còn phải quan tâm đến cách nhìn của khán giả nữa.

Ngọc Lan hiện tại đang tham gia phim “Bán chồng” trong vai cô vợ nhiều chiêu giữ chồng “độc, hiểm”, nhiều câu nói thâm sâu, anh nghĩ sao về tính cách đó?

Lan đang có vai diễn trong “Bán chồng” được dư luận quan tâm khá nhiều, nhưng đó chỉ là vai diễn trong phim thôi còn ngoài đời thì khác.

Rất may mắn là ở ngoài hai vợ chồng đều thu xếp được nhiều thời gian cho gia đình và bé Louis cũng khá ngoan.

Vai diễn lần này đóng cặp cùng Băng Di, hai người có quan hệ ngoài đời ra sao?

Đây là lần đầu tiên Bình gặp Băng Di, mình đã biết Băng Di khá lâu rồi nhưng 2 anh em chưa cộng tác bao giờ nhưng trong quá trình ra Hà Nội trước một thời gian để tạo hình nhân vật, thoại với nhau và quay trước ống kính với nhau thì được tổ đạo diễn rất thích và hài lòng.

Về cơ bản, mặt mình cũng rất cổ nên phù hợp với dạng phim ngày xưa và Băng Di cũng vậy nên 2 người đóng với nhau khá ổn.

Vợ anh phản ứng như thế nào khi anh nhận vai diễn này? 

Khoảng vài tháng nay có một điều trùng hợp là mình nhận được rất nhiều lời mời phim đi tỉnh, đi xa nhà, mà những dự án này rất đặc biệt nên không thể nào mà từ chối được.

Trước đây khi Louis 1 tuổi, mình khá kĩ tính và không dám bỏ nhà đi quay xa nên thu mình lại dành thời gian cho gia đình. Còn bây giờ con gần 3 tuổi, bắt đầu đi học thì mình lại tiếp tục đi ra ngoài nhiều hơn, đi làm phim nhiều hơn. Toàn phim đi tỉnh nên Lan cũng có trách móc. Bình có nói với con: “Ba xin lỗi, ráng xong phim này ba bù đắp đưa hai mẹ con đi du lịch”.

Trong phim là người đàn ông si tình, liệu anh có đưa chính bản thân mình ngoài đời nhập vào vai diễn này không, khi mà ai cũng biết Thanh Bình rất yêu chiều vợ?

Đây là nhân vật, là phim thì không thể đem con người mình vào được, nhưng nó sẽ có những cái tương đồng vì Thanh Bình cũng là người sống rất nhạy cảm với cảm xúc, mình có tình yêu rất đẹp với vợ.

Nhân vật với ngoài đời giống nhau là ở sự chờ đợi, tìm kiếm tình yêu chân thành và khi có được tình yêu thì mình luôn đấu tranh tất cả mọi thứ để gìn giữ tình yêu đó. Nhưng thực tế thì đây là 2 bức ảnh khác nhau, mình dành tình yêu cho nhân vật nên khi mình đọc, mình cảm thấu nó, bổ trợ cho cảm xúc của diễn viên thôi.

Theo Pa Dun – Eri (Helino)