Giấu kín nhiều năm, lý do gì Thu Minh quyết định khoe rõ mặt con?

0
2488

Thu Minh vừa chia sẻ với công chúng tấm ảnh lộ rõ mặt bé Gấu – con trai của cô và doanh nhân người Hà Lan.

Giọng ca I’m Diva vừa xuất hiện tại Hà Nội giới thiệu The NEST icon: Thu Minh – Diva Dictionary, kể lại toàn bộ hành trình sống và 27 năm sự nghiệp của cô.

Trong sự kiện này, lần đầu tiên Thu Minh chia sẻ rộng rãi tới công chúng hình ảnh rõ nét gương mặt bé Gấu – con trai của cô và doanh nhân Otto de Jager.

Thu Minh lần đầu khoe ảnh con trai. 

Việc Thu Minh chia sẻ cận cảnh gương mặt của bé Gấu khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, nữ ca sĩ từng khẳng định rất nhiều lần sẽ không bao giờ chủ động khoe con với công chúng. Cô chỉ đăng tải những hình ảnh được chụp phía sau bé Gấu.

Lý giải cho sự thay đổi này, Thu Minh nói: “Hai vợ chồng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm không chia sẻ rộng rãi hình ảnh của con với công chúng. Tấm ảnh này được chụp khi con còn rất nhỏ. Bây giờ Gấu đã 4 tuổi và thay đổi rất nhiều. Việc tôi chia sẻ một tấm ảnh của con khi còn nhỏ không có gì trái với quan điểm của hai vợ chồng tôi”.

Giọng ca Bay nhớ lại, thời gian sinh bé Gấu, cô có nhiều niềm vui nhưng cũng có những nỗi buồn khủng khiếp. Nữ ca sĩ nói: “Thời gian đó, tôi thấy mình mạnh mẽ. 50% vì tính cách của tôi vốn dĩ là thế. 50% còn lại là vì tôi không được lựa chọn. Tôi không được phép yếu đuối vì con”.

Thu Minh chia sẻ, cô không dạy con theo kiểu chỉ bảo con phải thế này, thế kia mà để con tự trải nghiệm và rút ra bài học cho mình. Cô nói: “Tôi cũng có phải là đứa con luôn nghe lời bố mẹ đâu. Có khi bố mẹ bảo đừng nhảy vào chỗ đó, nguy hiểm lắm nhưng tôi vẫn cứ lao vào. Vì đó là bản năng của những người đang lớn, đang trưởng thành.

Vậy nên, thay vì nói những lời sáo rỗng, tôi để con tự trải nghiệm và dùng chính cuộc đời của mình để dạy con. Tôi sẽ chia sẻ với con rằng, mẹ từng mắc sai lầm như thế này, con đừng mắc phải giống mẹ. Nếu con vẫn cứ muốn đi vào con đường đó thì khi té ngã phải tự đứng dậy.

Tất cả những thông tin về tôi vẫn còn lưu trên mạng, trong đó có cả những thông tin tích cực và tiêu cực. Sau này khi bé lớn, Gấu đọc lại và sẽ hiểu mẹ từng trải qua những gì và mẹ làm gì để vượt qua những biến cố. Đó là những chia sẻ thực tế có tác động tới con nhiều hơn là những lời khuyên dạy” – Thu Minh nói.

Con trai của Thu Minh hiện đã được 4 tuổi.

Thu Minh là nhân vật mở đầu cho The NEST icon – chuỗi chương trình vinh danh những đại diện tiêu biểu cho giá trị sống bền vững. Không chỉ về thành tựu, The NEST icon chú trọng chia sẻ hành trình khám phá bản thân, vượt qua định kiến chướng ngại, những kinh nghiệm tâm huyết để biến mong ước thành hiện thực.

The NEST icon: Thu Minh – Diva Dictionary diễn ra từ ngày 16/9 – 22/9 tại Hà Nội và 19/9 – 26/9 tại TP.HCM.

Theo VTC