Giả Nãi Lượng mệt mỏi sau vụ clip ngoại tình của Lý Tiểu Lộ

0
2438

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã chia tay. Tuy nhiên, khi biết tin vợ cũ bị tung clip ngoại tình, nam diễn viên vẫn tức giận.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã chia tay. Tuy nhiên, khi biết tin vợ cũ bị tung clip ngoại tình, nam diễn viên vẫn tức giận.

Giả Nãi Lượng vẫn miệt mài đóng phim.

Sáng 2/11, phóng viên Sina chụp được hình ảnh Giả Nãi Lượng trong đoàn phim Tình yêu dưới bầu trời sao. Theo nguồn tin, tâm trạng của nam diễn viên 35 tuổi nặng nề. Anh lặng lẽ thực hiện các cảnh quay để không làm ảnh hưởng tới tiến độ của nhà sản xuất. Tuy nhiên, khi kết thúc công việc, Giả Nãi Lượng đội mũ che hết mặt và cúi đầu ra về.

Khán giả Trung Quốc nhiều lần chỉ trích hành vi ngoại tình của Lý Tiểu Lộ. Trước đó, cuộc hôn nhân của cô và Giả Nãi Lượng rất hạnh phúc. Giả Nãi Lượng có tiếng là người yêu vợ chiều con. Anh từng tâm sự: “Cô ấy thường làm tôi khóc nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện ly hôn”.

Trước khi xảy ra scandal ngoại tình chấn động, nam diễn viên 35 tuổi cũng được biết đến là người vui vẻ, hài hước.

Tuy nhiên, sau khi bị vợ phản bội, Giả Nãi Lượng trầm tính hơn. Một số bạn bè tiết lộ, anh xấu hổ vì bị phản bội và tự ti khi không thể giữ được hạnh phúc.

Mặt khác, sau khi bị tung 3 clip nhạy cảm, nam ca sĩ PG One đã viết tâm thư dài ám chỉ Giả Nãi Lượng không phải là người hiền lành lương thiện, có hành vi cản trở công việc, cuộc sống của PG One. Chị gái của Giả Nãi Lượng đã mắng chửi PG One là “chó điên” và quyết định kiện nhân tình của em dâu ra tòa.

Theo Zing