Gay gắt từ chối câu hỏi về quá khứ “thi chui”, Nguyễn Thị Thành bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn Vũ 2019

0
2220

Nguyễn Thị Thành chính thức khép lại hành trình tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 sau khi bị loại khỏi top 60 thí sinh xuất sắc nhất.

Top 60 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đã chính thức lộ diện với nhiều gương mặt tiềm năng. Sự kiện công bố danh sách thí sinh lọt qua vòng sơ khảo và ra mắt chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 được diễn ra vào tối ngày 4/10 tại TP.HCM. Tuy nhiên, thí sinh Nguyễn Thị Thành đã vắng mặt tại sự kiện, đồng nghĩa với việc bị loại khỏi chương trình. Thông tin này khiến dư luận xôn xao bởi Nguyễn Thị Thành là một cái tên nổi bật giữa dàn thí sinh năm nay.

Phần thi ứng xử của Nguyễn Thị Thành ở vòng sơ khảo đã được phát sóng trong chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Tại đây, cô gây chú ý với màn đối thoại khá gay gắt cùng ban giám khảo.

Khi Vũ Thu Phương đặt câu hỏi về những sai lầm trong quá khứ từng phạm phải, Nguyễn Thị Thành thẳng thắn chia sẻ: “Em đã đưa ra những quyết định không hay, ảnh hưởng cho đến tại thời điểm bây giờ. Vì những ảnh hưởng không hay đó, nên em không muốn nhắc lại”.

Năm 2017, Nguyễn Thị Thành từng gây xôn xao dư luận khi tham gia Miss Eco International mà không có giấy phép của cơ quan chức năng. Trước câu trả lời của Nguyễn Thị Thành, Vũ Thu Phương bày tỏ thái độ không đồng tình: “Cái sai không quan trọng bằng cách em sửa sai, đứng dậy như thế nào. Chị đang cho em cơ hội thừa nhận sai lầm một lần nữa trước nhiều người. Và em chưa thực sự cho mọi người thấy trái tim dũng cảm của em”. Đáp trả lại Vũ Thu Phương, Nguyễn Thị Thành quyết định từ chối việc nhắc lại quá khứ:“Em đã thừa nhận đó là sai lầm rồi nên em xin phép không nhắc lại chuyện đó”.

Ngoài ra, thí sinh này còn bị giám khảo bắt lỗi vì bỏ trống hai câu hỏi trong giấy khai báo thông tin. Ngay lập tức, Nguyễn Thị Thành đã đưa ra lời giải thích nguyên nhân không điền câu trả lời: “Tại vì trang giấy chỉ có hai dòng. Nếu như để em nói về những điều đó trong hai dòng thì em không truyền tải hết được”.

Tuy nhiên, đáp án của cô càng khiến giám khảo Hương Giang cảm thấy không hài lòng: “Em đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ, người ta chỉ cho em một phút để nói trên sân khấu. Lúc đó em cũng xin lỗi vì không đủ thời gian để trả lời à”.

Vũ Thu Phương cũng đưa ra đánh giá xét khá gay gắt dành cho phần thi ứng xử của thí sinh tiềm năng này: “Phí lắm luôn Thành. Chị cảm thấy rất đáng tiếc cho em nếu như em vẫn lựa chọn thái độ sống như thế này”.

Sau khi vòng sơ khảo kết thúc, Nguyễn Thị Thành đã không thể lọt vào top 60 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Hành trình chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam lần thứ hai của cô một lần nữa khép lại trong nuối tiếc.

Theo helino