Đàm Vĩnh Hưng bị bạn thân tiết lộ cát-xê ‘khủng’ một đêm

0
2260

Vũ Hà cho biết, không làm gì nhiều tiền như làm ca sĩ.

Mới đây, trong một đoạn clip được Vũ Hà – bạn thân Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên Youtube, mức cát-xê trên trời của “ông hoàng nhạc Việt” đã được tiết lộ.

Theo đó, đoạn clip ghi lại cuộc đối thoại vô tư giữa Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng trong hậu trường của một đêm diễn. Đàm Vĩnh Hưng đã chuẩn bị xong xuôi và đang chờ tới lượt diễn.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà trong hậu trường một show diễn.

Trọng tâm câu chuyện giữa hai người bạn thân nổi tiếng showbiz xoay quanh chiếc nhẫn khủng mà Đàm Vĩnh Hưng đang đeo.

“Chiếc nhẫn này có gần một triệu thôi, nhưng không phải một triệu đồng, là một triệu đô đó. Là tiền đô chứ không phải tiền Việt, nhìn đẹp lắm, bao nhiêu carat vậy Hưng?”, Vũ Hà gợi chuyện.

“22 carat”, Đàm Vĩnh Hưng trả lời.

Ngay sau đó, Vũ Hà phải thốt lên và vô tình để lộ mức cát-xê của người bạn thân: “Đi hát có vài ngàn bạc mà không hiểu sao lại có tiền mua nhẫn kim cương cả triệu đô, lại còn tận 22 carat lận”.

“Tôi nhớ, nó đi hát 1 đêm được có mười mấy ngàn đô thôi, mà mua hẳn nhẫn một triệu. Bởi vậy nên tôi khuyên mọi người phải cho con cháu mình đi hát, làm ca sĩ nhiều tiền lắm”, Vũ Hà nửa đùa nửa thật.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là đôi bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt.

Thực tế, Đàm Vĩnh Hưng từ trước đến nay vẫn được biết đến là ngôi sao nhận cát xê top đầu của showbiz Việt. Theo lời một bầu show lớn, giá cát xê của Đàm Vĩnh Hưng dao động từ 7.000 USD đến 15.000 USD/show.

Căn biệt thự sang trọng của Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ.

Mới đây, mức độ giàu có của Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa khiến khán giả phải trầm trồ khi được “theo chân” Vũ Hà tham quan cơ ngơi triệu đô ở Mỹ của Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đó, biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng được thiết kế đậm chất phương Tây với nội thất sang trọng. Ngoài ra, kho đồ hiệu đắt đỏ của Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Theo Vietnamnet