FAP TV chính thức nhận Giải Thưởng Người Sáng Tạo Kim Cương tại sự kiện YouTube Brandcast 2019

0
2233

Ngày 19/09/2019 – FAP TV đã chính thức được YouTube trao tặng Giải Thưởng Người Sáng Tạo Kim Cương, đánh dấu cột mốc 10 triệu lượt đăng ký (subscriber) tại sự kiện YouTube Brandcast 2019 ngày 19/09/2019. FAP TV là kênh YouTube đầu tiên tại Việt Nam đạt được danh hiệu này.

FAP TV chính thức nhận Giải thưởng Người Sáng tạo Kim cương tại sự kiện YouTube Brandcast tại TP.HCM ngày 19/9/2019

Anh Trần Đức Viễn – Đạo diễn, Giám đốc, Đồng sáng lập FAP TV chia sẻ: “5 năm 7 tháng là 1 chặng đường dài để theo đuổi đam mê làm nghệ thuật gắn với nền tảng YouTube, nhằm mang tiếng cười cho khán giả sau những giờ làm việc mệt nhọc. Đây là chặng đường không dễ dàng để duy trì nhóm với nhân sự ngày càng tăng nhằm đáp ứng được sản xuất và nâng cao chất lượng nội dung của mình. Vượt qua nhiều khó khăn về tài chính và sự hy sinh lợi ích cá nhân của các thành viên, FAPTV chính thức vượt mốc 10 triệu người đăng ký và đạt Giải thưởng Người Sáng tạo Kim cương đầu tiên tại Việt Nam, đây là sự khích lệ nhóm kiên định hơn với niềm đam mê của mình, và cũng là kết quả của sự ủng hộ của cộng đồng khán giả những người yêu mến nội dung nhóm làm ra. Cảm ơn khán giả, đối tác và anh em nghệ sĩ trong nghề đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng nhóm trong suốt thời gian qua.

Ông Ajay Vidyasagar, Giám Đốc YouTube Châu Á Thái Bình Dương, phụ trách Phát Triển Đối tác và YouTube Originals cho biết: “Đây là một cột mốc lịch sử không chỉ đối với FAP TV, mà còn đối với cả hệ sinh thái YouTube tại Việt Nam. Sự sáng tạo và quyết tâm của FAP TV trong việc tạo ra những nội dung giải trí phong phú cho khán giả Việt Nam thực sự truyền cảm hứng. Tôi vô cùng tự hào về những thành tựu của họ và mong sẽ có thêm nhiều Giải thưởng Người Sáng Tạo nữa tại Việt Nam trong tương lai.”