Ê-kíp Miss Grand Int’ khen ngợi Kiều Loan: ‘Xinh đẹp, thông minh, đáng yêu và đầy quyền lực’

0
2250

Không chỉ là người đẹp năng nổ trong mọi hoạt động, Kiều Loan còn âm thầm chiếm lấy tình cảm của nhân viên Miss Grand International 2019.

Không chỉ nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam và fan sắc đẹp quốc tế qua những phần thi và hoạt động được truyền tải bằng hình ảnh thuộc khuôn khổ Miss Grand International 2019, đại diện Việt Nam còn chiếm lấy tình cảm của các nhân viên nằm trong ê-kíp tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Khoảnh khắc nhắng nhít của Kiều Loan và thành viên của ban tổ chức Miss Grand International 2019. Chàng nhân viên người Thái dành lời khen cho đại diện Việt Nam.

Mới đây, khoảnh khắc á hậu Kiều Loan thân thiết bên cạnh những nhân viên của cuộc thi thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý. Theo đó, tại khu vực hậu trường, đại diện Việt Nam đã có những phút giây cực nhắng nhít và “lầy lội” bên cạnh các thành viên trong ban tổ chức Miss Grand International 2019.

Chia sẻ về Kiều Loan, nhóm nhân viên người Thái cho biết đại diện Việt Nam là một cô gái dễ thương, xinh đẹp, thông minh và rất quyền lực. Từ loạt hình ảnh thân thiết trên, có thể thấy, á hậu Kiều Loan rất biết cách lấy lòng mọi người xung quanh.

Năng lượng tích cực, tinh thần chiến binh và sự thân thiện luôn là nguồn “vũ khí” lợi hại giúp đại diện các nước tạo được sự chú ý khi tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế. Với khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy cùng sự cởi mở và thân thiện trong tính cách, á hậu Kiều Loan dễ dàng và nhanh chóng thu phục tình cảm của mọi người xung quanh dành cho mình.

Sự thân thiện và chủ động bắt chuyện là một trong những “chiến lược” để đại diện Việt Nam mở rộng mối quan hệ, từ đó người đẹp có những bước đi chắc chắn và tự tin hơn trên hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Theo Saostar