Dreamstar – Nơi ươm mầm những tài năng nhí

0
2504

Được thành lập từ năm 2018, với mong muốn mang đến cho các bé thiếu nhi một môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhưng vẫn mang tính giải trí và phát huy được hết những khả năng của bản thân, Dreamstar mang đến rất nhiều lựa chọn để phụ huynh yên tâm gửi gắm các mầm non yêu thương phát triển cá tính và năng lực bản thân.

Dreamstar có tiếp nhận các học viên có độ tuổi rất đa dạng. Từ em bé 3 tuổi tới các bạn đã lớn, học lớp 4, 5. Điều quan trọng là các bé lựa chọn được môn năng khiếu yêu thích cũng như phù hợp với bản thân.

Thầy Bùi Quý Hùng, người sang lập Trung tâm năng khiếu Dreamstar cho hay: “Đội ngũ thầy cô tại trung tâm tuy còn trẻ nhưng đều mang trong mình nhiệt huyết cũng như tình yêu thương đến cho các bạn nhỏ. Mong các bạn có được một môi trường lành mạnh bổ trợ cho việc học văn hóa và phát triển tính cách bản thân”.

Với nhiều môn nghệ thuật phong phú như: Múa, cờ vua, vẽ, Mc nhí…. các bé sẽ được tự do lựa chọn môn nghệ thuật mà mình yêu thích và có năng khiếu. Không chỉ chú trọng vào việc tăng cường sức khỏe, rèn luyện tính dẻo dai và bồi dưỡng, phát triển tài năng. Các cô giáo, thầy giáo của câu lạc bộ còn luôn tìm kiếm những phương pháp học, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cho các con.

Mới đây Dreamstar được lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng chương trình Kho báu yêu tinh được tổ chức đúng dịp Noel nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh dành cho các bé ở mọi độ tuổi. Các bạn nhỏ của Dreamstar sẽ tham gia các tiết mục biểu diễn văn nghệ, cùng tỏa sang với những học sinh ưu tú tham gia chương trình, nổi bật có:Kim Hoa, Bảo Trâm,Bảo Ngọc,Hoài An,Gia Hân, Nhã Uyên, Nguyệt Ánh, Bảo Trang – Yến Trang,Hà An, Ngọc Diễm, Diệp Trang, Bảo Hân,Huyền Anh, Yến Nhi, Bảo Quyên,Mỹ Linh….. Đây đều là những vũ công nhí đào tạo chuyên nghiệp và bản lĩnh, tự tin dù tuổi còn rất nhỏ.

Trong “Kho Báu Yêu Tinh”, các ngôi sao nhí Dream Star  trình diễn nhiều tiết mục phong phú và chất lượng, phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu nhi. Với sự hướng dẫn của các thầy cô, các bạn nhỏ ngày càng tự tin với năng khiếu cũng như ưu điểm của bản thân. Đó cũng chính là những điều mà Giám đốc trung tâm cũng như các thầy cô mong muốn các bạn nhỏ có được.